Có 751 kết quả :

Phạt thôi chưa đủ

Phạt thôi chưa đủ

TP - Mỗi năm cả nước có hàng chục nghìn người thương vong do tai nạn giao thông và ít nhất 1/4¼ trường hợp có liên quan đến người lái xe say xỉn. Nói thế để thấy, lái xe sau khi uống rượu bia gây tai nạn để lại quá nhiều đau thương cho những gia đình và gây ra nhiều hệ luỵ cho xã hội.
CSGT TPHCM mở cao điểm xử lý xe quá tải

CSGT TPHCM mở cao điểm xử lý xe quá tải

TPO - Đợt cao điểm xử lý xe chở hàng quá khổ, quá tải được lực lượng CSGT TPHCM thực hiện từ nay đến cuối năm trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trọng điểm và những tuyến vận tải hàng hóa từ các cảng, bến, bãi, nhà ga…
Ngày 25/7, Đội CSGT – TT Công an quận 1, TPHCM tiến hành tuần tra giám sát việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường và kiểm tra xử lý người dân ra đường không thật sự cần thiết.

Shipper ở TPHCM bị phạt tiền triệu vì giao tủ lạnh

TPO - Chở tủ lạnh, cục sạc điện thoại... đi giao cho khách hàng, nhiều shipper ở TPHCM bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt tiền triệu vì ra đường không thật sự cần thiết trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường.
Người Sài Gòn khẩu trang kín mít từ chợ cóc đến siêu thị

Người Sài Gòn khẩu trang kín mít từ chợ cóc đến siêu thị

TPO - Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Thành Phong- Chủ tịch UBND TPHCM cho biết, bắt đầu từ ngày 05/8, thành phố sẽ tiến hành xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, đồng thời tổ chức công khai các điểm cung ứng khẩu trang, nước sát khuẩn bình ổn giá.
"Thẻ đeo diệt virus" của Cơ sở kinh doanh Mỹ phẩm Halo. Ảnh Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai

Phạt cơ sở kinh doanh bán 'thẻ đeo diệt virus'

TPO - Ngày 28/2, thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cho biết: Đơn vị này đã ban hành quyết định xử phạt 2 triệu đồng đối với hành vi kinh doanh hàng hoá nhập lậu đối với ông L.T.D (chủ cơ sở kinh doanh mỹ phẩm Halo, ở Hoàng Văn Thụ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).