Phát hiện thi thể phụ nữ lõa thể trong thùng nước

TPO - Người dân xã An Mỹ phát hiện một thi thể phụ nữ trong thùng chứa nước. Khi được tìm thấy, trên người nạn nhân không có quần áo.

Ngày 16/9, đại tá Nguyễn Văn Hai, Trưởng công an huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết, ông đã nhận được báo cáo về vụ việc người dân phát hiện tại xã An Mỹ (huyện Kế Sách) một thi thể phụ nữ.

Theo một cán bộ xã An Mỹ, nạn nhân là bà Trần Thị M. L. (47 tuổi). Bà L. sống một mình ở ấp Trường Lộc (xã An Mỹ). Sáng 15/9, người dân địa phương thấy cửa nhà bà L. đóng kín, gọi không có ai trả lời.

Nghi chuyện chẳng lành, hàng xóm mở cửa vào nhà để kiểm tra và phát hiện bà L nằm chết trong thùng chứa nước. Khi được tìm thấy, trên người nạn nhân không có quần áo.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã xuống hiện trường điều tra vụ việc.

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, nạn nhân bị xâm hại và tử vong vì ngạt nước. Theo phán đoán, có khả năng hung thủ đã hãm hiếp bà L rồi đẩy vào thùng chứa nước và dìm nạn nhân cho đến chết.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ hung thủ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 ô tô cùng mang một biển số 'siêu đẹp'

2 ô tô cùng mang một biển số 'siêu đẹp'

TPO - Hai chiếc ô tô mang biển số giống nhau cùng xuất hiện ở huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã bị người dân phát hiện chụp ảnh đưa lên mạng. Rất nhanh chóng, cơ quan chức năng xác định 1 xe mang biển giả và ra quyết định xử phạt.