Phát hiện thi thể người đàn ông trôi sông

TPO - Nhiều người dân đứng chờ ghe qua sông thì phát hiện thi thể người đàn ông đang nổi trên mặt nước. Thi thể người xấu số sau đó được cơ quan chức năng trục vớt đưa vào bờ.

Vào khoảng 14h40 chiều ngày 18/4 trên sông Sài Gòn đoạn chảy qua bến Bạch Đằng thuộc địa bàn phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nhiều người đang đứng đợi ghe chở qua sông thì thấy một vật nổi lên giống người.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi sông ảnh 1 Thi thể người đàn ông được đưa lên bờ- ảnh H.C

Lúc bấy giờ, một số người tiến lại gần và phát hiện thi thể người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy, bụng phình to nên báo cơ quan chức năng. Sau đó, thi thể người đàn ông lực được công an đến đưa vào bờ. Công an TP. Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Công an cho biết, thi thể người đàn ông chết cách đây khoảng 2 ngày trước, nạn nhân khoảng 40 tuổi, trên người mặc quần lửng, áo thun đen và không có bất kì giấy tờ tùy thân trên người.

Đến 16h chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển vào nhà xác để tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của người xấu số.
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.