Phát hiện nghi can bắn chết 4 người trong sới bạc ở TPHCM

TPO - Đến tối 29/1, Công an TPHCM vẫn đang khẩn trương truy bắt thủ phạm gây án đồng thời khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan đến vụ nổ súng trong sới bạc khiến 4 người chết tại huyện Củ Chi.

Theo nguồn tin cho Tiền Phong biết, công an đã xác định được thủ phạm và đang truy bắt. Đối tượng sau khi nổ súng đã leo lên chiếc xe máy SH màu đỏ rời khỏi hiện trường. Đối tượng là nam và mang theo một khẩu súng.

Theo hình ảnh từ camera nhà dân ghi lại, đối tượng mặc áo khoác, quần ngắn, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang.

Phát hiện nghi can bắn chết 4 người trong sới bạc ở TPHCM ảnh 1 Hình ảnh camera ghi lại đối tượng nghi là thủ phạm nổ súng.

Đến tối 29/1, Bộ Công an cũng đã vào cuộc điều tra, cùng với Công an TPHCM và Công an huyện Củ Chi khẩn trương tiến hành điều tra vụ nổ súng ở sòng bạc khiến 4 người chết tại ấp 5 (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM).

Phát hiện nghi can bắn chết 4 người trong sới bạc ở TPHCM ảnh 2

Trước đó khoảng 14h cùng ngày, người dân nghe nhiều tiếng súng nổ, sau đó phát hiện 4 người nằm bất động với nhiều vết máu trên người ở một khu vườn cây thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM.

Theo nguồn tin của phóng viên, một nhóm thanh niên địa phương và một nhóm thanh niên từ nơi khác đến khu vườn cây trên tổ chức chơi tài xỉu. Trong lúc sát phạt thì có mâu thuẫn dẫn đến một thanh niên nổ súng bắn, khiến 4 người chết. Sau khi gây án, nam thanh niên này đã leo lên xe máy rời khỏi hiện trường.

MỚI - NÓNG