Phát hiện nam thanh niên tử vong trong nhà nghỉ

Khu vực phát hiện sự việc.
Khu vực phát hiện sự việc.
TPO - Người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong trong nhà nghỉ liền báo cơ quan chức năng sở tại.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 12/5, người dân phát hiện nam thanh niên tử vong trong phòng của một nhà nghỉ trong ngõ phố Hoàng Ngân (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) liền báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, công an phường Trung Hòa cùng các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi xác minh vụ việc.

Theo một nguồn tin, nguyên nhân ban đầu được xác định do người này đột tử. Nạn nhân không phải là người dân địa phương và mới ra Hà Nội được 2 ngày. Sau khi đi ăn uống về thì xảy ra sự việc và sáng nay mới phát hiện thi thể.

Trưa cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã liên hệ với người nhà nạn nhân để bàn giao thi thể lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Hà Nội vẫn đang loay hoay trong việc cải tạo chung cư cũ. Ảnh: Như Ý

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội: Bức thiết nhưng phải bền vững

TP - Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, KTS Đào Ngọc Nghiêm cho rằng, hiện nay, việc cải tạo chung cư cũ Hà Nội là rất bức thiết, nhưng quan trọng phải mang tính bền vững, đặc biệt phải giải quyết vấn đề quá tải hạ tầng, tránh trường hợp thành tích của nhiệm kỳ này trở thành gánh nặng cho nhiệm kỳ sau.
Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…