Phát hiện bộ xương người ở địa điểm bắn pháo hoa

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Trưa 2/2, Thượng tá Võ Văn Hồng, Trưởng Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đã khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc phát hiện một bộ xương người ở vòng xoay khu Trung tâm Hành chính thị xã Dĩ An, thuộc khu phố Tây A, phường Đông Hoà (thị xã Dĩ An).

Theo thông tin ban đầu, khi một số người đang làm công tác chuẩn bị tại vị trí được chọn để bắn pháo hoa dịp tết thì phát hiện một bộ xương người được lấp dưới đất.

Nhận được tin báo, Công an nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường. Do chỉ còn bộ xương nên chưa xác định được danh tính của nạn nhân. 

Tại khu vực xảy ra vụ việc, cỏ mọc um tùm và vắng người qua lại. Trước đó, khu vực này còn bị ngập nước. Qua khám nghiệm ban đầu bộ xương, Công an chưa phát hiện được dấu vết nghi có ngoại lực tác động.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.