Phát động chiến dịch thử thách 'Hát lên Việt Nam ơi!' chống Covid-19

Phát động chiến dịch thử thách 'Hát lên Việt Nam ơi!' chống Covid-19
TPO - Hưởng ứng tinh thần toàn dân quyết thắng Chống COVID-19. Bộ Y tế đã lựa chọn ca khúc Việt Nam ơi! Đánh bay COVID để phát động chiến dịch thử thách 'Hát lên Việt Nam ơi!'.

Chỉ sau hai ngày ra mắt, MP3 của ca khúc Việt Nam Ơi! Đánh Bay COVID do nhạc sỹ Minh Beta viết lại lời trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ơi! đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, cán mốc hơn 150 nghìn lượt nghe và nằm trong Top 5 bài hát hot nhất trên Zing MP3. Đặc biệt rất nhiều clip do nhiều người tự dựng trên nền ca khúc của Việt Nam Ơi! Đánh Bay COVID đã đạt hàng triệu view. Trong đó, chỉ riêng clip của fanpage Fandom Owker đã đạt gần 1 triệu view và 2,000 lượt share”.

Phát động chiến dịch thử thách 'Hát lên Việt Nam ơi!' chống Covid-19 ảnh 1  

Để đẩy mạnh thông điệp tích cực cổ vũ tinh thần mọi người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19, Bộ Y tế đã xây dựng chương trình thử thách “Hát lên Việt Nam Ơi!”. Với mục đích của thử thách là kêu gọi mọi người cùng hát vang lên điệp khúc bài hát cổ động tinh thần đoàn kết, đưa ra “câu trả lời” khi đất nước gọi tên mình và là liều thuốc tinh thần cổ vũ Chính phủ, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng Quân đội, Công an, những anh hùng đời thường đang ngày đêm chiến đấu ở tuyến đầu chống dịch.

Chương trình thử thách sẽ được chia làm 2 giai đoạn: Trong đó giai đoạn bắt đầu từ 23/3 đến 28/3. Trong giai đoạn đầu, đích thân nhạc sĩ Minh Beta sẽ lựa chọn ra 20 video clip góp mặt trong các MV của “Việt Nam ơi! Đánh bay COVID!” ra mắt vào cuối tháng 3/2020 để cho bạn đọc bình chọn.

Giai đoan 2 bắt đầu từ 29/3 đến 15/4 là thời gian dành cho bạn đọc bình chọn. Các chủ nhân của 20 video được yêu thích nhất sẽ nhận được 1 chiếc áo độc quyền của dự án Việt Nam Ơi! Đánh Bay COVID có chữ ký của nhạc sĩ Minh Beta.

Phát động chiến dịch thử thách 'Hát lên Việt Nam ơi!' chống Covid-19 ảnh 2

Để tham gia chương trình thử thách này, bạn quay một đoạn clip biểu diễn sáng tạo bất kì (Bằng cách hát cover, lipsync, nhảy, diễn xuất...) trên nền nhạc điệp khúc của bài hát Việt Nam ơi! Đánh bay COVID và đăng tải lên nền tảng Facebook hoặc Tiktok, kèm theo dòng thử thách bạn bè cùng tham gia và bộ hashtag của chương trình. Tất cả đối tượng là công dân Việt Nam bất kể tuổi tác hay khoảng cách địa lý đều có thể tham gia.

"Bạn đọc muốn tham gia có thể xem chi tiết trên Fanpage Minh Beta".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuốn “Bác Hồ với Quốc hội Việt Nam”

Bác Hồ với Quốc hội Việt Nam

TP - Kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2021) và chào mừng ngày toàn dân đi bầu cử, NXB Trẻ vừa ra mắt 3 ấn phẩm sách về Bác Hồ, trong đó đáng chú ý là cuốn Bác Hồ với Quốc hội Việt Nam.
'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

'Quái kiệt sân khấu' Bo Bo Hoàng tái xuất trên sân khấu ở tuổi 74

TPO - Trong tập 8 của liveshow Sao Nối Ngôi, khán giả sẽ chứng kiến sự trở lại của “quái kiệt sân khấu” một thời là Bobo Hoàng tức nghệ sĩ Thanh Hoàng. Với gương mặt hốc hác, ánh mắt u buồn và vóc dáng gầy gò, ít ai biết ở tuổi 74, Bo Bo Hoàng vẫn đam mê với sân khấu tuồng cổ và chắp cánh cho các tài năng ở vị trí đào chánh, kép chánh.
Nghệ sĩ Tú Oanh trở lại màn ảnh sau hơn chục năm

Nghệ sĩ Tú Oanh: Thích yên ổn, chưa bao giờ khao khát danh hiệu

TPO - Chuyên tâm với các vở diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, có điều kiện nghệ sĩ Tú Oanh lại tung tẩy kinh doanh để chủ động thời gian ở nhà hát và gia đình thay vì nhận lời đi phim truyền hình. Cho tới khi rời nhà hát, chị bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ nuôi cá tính trong “Hương vị tình thân”. Vai diễn đúng chất Tú Oanh và khiến khán giả bàn tán rất xôm.