‘Bond girl’ Olga Kurylenko tuyên bố tự khỏi Covid-19

TPO - “Bond girl” Olga Kurylenko khẳng định trên trang cá nhân đã hoàn toàn bình phục sau hai tuần mắc Covid-19.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Olga Kurylenko đăng tải bức ảnh bịt khẩu trang ôm con trai ngồi trước lò sưởi, kèm thông báo đã tự khỏi Covid-19 sau hai tuần cách ly tại nhà.

“Tôi đã hoàn toàn bình phục. Tóm tắt lại quá trình: trong một tuần, tôi cảm thấy khá tồi tệ, chủ yếu nằm trên giường, ngủ, bị sốt cao và đau đầu dữ dội. Tuần thứ hai, cơn sốt đã hết nhưng một vài cơn ho nhẹ xuất hiện và tôi cảm thấy mệt mỏi. Đến cuối tuần thứ hai, tôi cảm thấy hoàn toàn ổn. Ho gần như biến mất. Tôi có ho vào buổi sáng nhưng trong ngày thì không. Tôi ổn! Và bây giờ tôi tận hưởng thời gian này để suy ngẫm về nhiều thứ và dành thời gian cho con trai mình”, cô viết.

‘Bond girl’ Olga Kurylenko tuyên bố tự khỏi Covid-19 ảnh 1 Olga Kurylenko đăng ảnh thông báo đã khỏi Covid-19.

Ở phần bình luận, nhiều dân mạng để lại lời chúc mừng đến “Bond girl” 41 tuổi. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ khuyên cô nên đi xét nghiệm lại để có kết quả chắc chắn. “Điều quan trọng bây giờ là bạn phải xét nghiệm lại để xác nhận có còn virus trong cơ thể hay không. Ngay cả khi bạn thấy ổn và không bị sốt, xin vui lòng đi kiểm tra lại để hoàn toàn chắc chắn”, một dân mạng nhắn nhủ.

Nữ diễn viên 7x xác nhận dương tính với virus Sars-CoV-2 hôm 16/3. Cô được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương sau khi lên cơn sốt đến 39 độ C, rồi tiến hành xét nghiệm Covid-19.

Tuy nhiên, Olga không được điều trị tại bệnh viện mà cách ly tại nhà vì quá tải. “Họ chỉ nhận những bệnh nhân đã bị nặng, nếu tôi hiểu đúng”, cô chia sẻ.

Olga Kurylenko không rõ nguyên nhân mắc bệnh. Cô đoan, có thể đã chạm vào tay nắm cửa xe taxi và bị nhiễm virus.

Olga Kurylenko sinh năm 1979, là diễn viên, người mẫu Pháp gốc Ukraine. Cô tiếng với vai Nika Boronina trong phim video game Hitman, và “Bond girl” Camille Montes trong phần 22 của series phim về James Bond - Quantum of Solace năm 2008.

‘Bond girl’ Olga Kurylenko tuyên bố tự khỏi Covid-19 ảnh 2

Cô từng kết hôn hai lần với Cedric Van Mol (kết hôn 2000–2004), Damian Gabrielle (kết hôn 2006–2007) và có một con trai với nhà văn Max Benitz. Ngoài ra, cô từng sống chung với bạn trai Ben Cura nhưng cặp đôi mới chia tay gần đây, trước khi Olga mắc Covid-19.

Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG