Phần mềm MKT – Công cụ hỗ trợ bán hàng facebook 4.0

0:00 / 0:00
0:00
Việc sử dụng một công cụ hỗ trợ bán hàng online hiệu quả nói chung, trên facebook nói riêng khi mà quảng cáo Ads đắt đỏ, nhiều hạn chế là một bài toán khó cho các cá nhân và doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số. Phần mềm marketing MKT là lựa chọn phù hợp trong bối cảnh thực tại. Nói khác đi, phần mềm MKT sẽ là công cụ hỗ trợ bán hàng facebook 4.0 hiệu quả, tối ưu chi phí.

Theo thống kê của Việt Nam Internet 2020 thì hơn 68 triệu người sử dụng mạng xã hội và trong đó có đến 95% cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên các nền tảng online. Có thể điểm tên như Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram, Telegram…. Tất cả đều đã và đang cạnh tranh để tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng, mang lại doanh thu cho người dùng để chiếm ưu thế trên thị trường.

Phần mềm MKT – Công cụ hỗ trợ bán hàng facebook 4.0 ảnh 1

Co Founder Phần mềm MKT – Phạm Ngọc Tuân

“Sân chơi Facebook – tuy có chiều hướng suy giảm, một phần vì các cá nhân, doanh nghiệp đang loay hoay trong vòng tròn chi phí. Họ nhận thấy quá phụ thuộc và hiệu quả không cao. Đồng thời, họ cũng đã có cân nhắc, tính toán về những hạn chế của facebook hiện nay. Nhiều doanh nghiệp mạnh tay, đổ tiền tấn vào facebook Ads nhưng chưa thu lại được kết quả như kỳ vọng, doanh thu sụt giảm, dẫn đến ngân sách eo hẹp, khó khăn về tài chính, ảnh hưởng tới sự phát triển bền vững. Nhiều cá nhân muốn kinh doanh, bán hàng trên facebook nhưng thiếu về nguồn vốn đầu tư, kiến thức hạn chế, hiểu về cơ chế facebook chưa nhiều… “ – Anh Tuân chia sẻ

Hàng loạt câu hỏi đặt ra cho các chủ kinh doanh lúc này: Làm sao để tiết kiệm tiền quảng cáo Facebook? Làm sao để tối ưu chi phí thời gian, marketing, nhân sự và làm thế nào để doanh thu bán hàng đạt kết quả cao nhất?

Rất nhiều câu trả lời đã được thử nghiệm và triển khai trong thực tế. Tuy nhiên để chọn ra một đáp án đúng nhất, nhanh nhất cho bài toán tìm lối đi cho kinh doanh online facebook trong thời kỳ chuyển đổi số quả là không dễ dàng. Rất nhiều công cụ, phần mềm tự động hỗ trợ quá trình bán hàng facebook do đó đã được nghiên cứu ra đời. Có nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã chủ động tìm đến giải pháp số - công nghệ phần mềm đó để đổi mới mô hình, phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đây được xem là một bước tiến nhảy vọt trong tư duy bán hàng online 4.0.

Và theo đó, Phần mềm MKT được xem là một sự lựa chọn phù hợp trong bối cảnh này. Nói khác đi, phần mềm MKT trở thành công cụ hỗ trợ bán hàng facebook 4.0 hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Phần mềm MKT – Công cụ hỗ trợ bán hàng facebook 4.0 ảnh 2

Phần mềm MKT Care nuôi nick bằng click chuột

Để cụ thể hơn về Phần mềm marketing, quảng cáo facebook MKT, dưới đây là một số công cụ sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, hiệu quả dành cho người mới bắt đầu kinh doanh và cá nhân những doanh nghiệp cần triển khai Digital Marketing ở diện viral rộng, tiết kiệm chi phí và tối ưu nhân sự.

Phần mềm MKT Care - Công cụ nuôi tài khoản facebook chỉ bằng một click chuột, giúp người dùng tự động nuôi nick ads, nuôi nick đăng bài bán hàng share livestream lên hàng trăm, nghìn hội nhóm, tiếp cận hàng triệu khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Ngoài ra phần mềm giúp bạn quản lý, chăm sóc, tương tác khách hàng qua inbox, comment rất linh hoạt.

Với công nghệ 4.0 phần mềm MKT Care xây dựng mạng lưới những Profile cá nhân chất lượng giúp bạn dễ dàng bán hàng trên facebook cá nhân mà không lo hạn chế về tài khoản facebook.

Sử dụng Phần mềm MKT Care cũng giúp bạn xây dựng các cộng đồng khách hàng trên nhiều hội nhóm facebook với vài trăm nghìn thành viên chỉ bằng click chuột, hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt hơn, hỗ trợ xử lý truyền thông cho doanh nghiệp triệt để.

Phần mềm MKT Viral – Tự động đăng bài, viral bài bán hàng facebook tự động trên hàng trăm tài khoản giúp tăng tương tác bán hàng, tiết kiệm thời gian với mức độ lan tỏa vô cùng lớn. Phần mềm sở hữu tính năng quản lý inbox số lượng lớn, hỗ trợ người dùng chủ động phân loại khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng.

Phần mềm MKT – Công cụ hỗ trợ bán hàng facebook 4.0 ảnh 3

Phần mềm MKT được khách hàng tin dùng, tối ưu chi phí, thời gian

Phần mềm MKT BĐS – Đăng tin bất động sản tự động. Tự tin về những ưu điểm, thế mạnh của sản phẩm ngành, MKT BĐS giúp người dùng đăng bài bán hàng, quảng cáo sản phẩm lĩnh vực bất động sản số lượng lớn trên các hội nhóm liên quan uy tín. Phần mềm giúp người dùng tiết kiệm chi phí thời gian khi cung cấp sẵn danh sách group, hội nhóm chất lượng về bất động sản để auto đăng bài. Việc quản lý các tài khoản facebook vẫn được Phần mềm cập nhật tự động trên hệ thống.

Phần mềm MKT Data – Phân tích, xác định khách hàng tiềm năng chỉ bằng click chuột. Với nhiều tính năng thông minh, phần mềm MKT Data giúp người dùng quét comment, số điện thoại facebook nhanh chất lượng, nhanh chóng. Đồng thời, công cụ cũng giúp bạn quản lý tài khoản facebook tự động, chuyên nghiệp theo danh mục.

Phần mềm MKT Tube – Tăng tương tác Youtube tự động. Phần mềm hỗ trợ seeding, comment video trên youtube giúp kênh phát triển, uy tín và tăng lượt tiếp cận. Bên cạnh đó, phần mềm MKT Tube còn giúp người dùng phân tích dữ liệu kênh một cách chi tiết, chuẩn xác và chuyên nghiệp. Nhờ vậy, người dùng đưa ra được kế hoạch, triển khai chiến lược chăm sóc khách hàng tiềm năng cụ thể, chất lượng hơn.

Ngoài các phần mềm kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm 1 số công cụ hỗ trợ khác tại phần mềm MKT để tối ưu hiệu quả bán hàng. Tuy nhiên, để đạt được doanh thu kỳ vọng trong quá trình sử dụng phần mềm, các bạn cần lưu ý kỹ lưỡng tới yếu tố kiên trì và tư duy sáng tạo, đổi mới nội dung cài đặt cho phần mềm vận hành. Có như vậy, phần mềm mới phát huy hết tác dụng và giúp bạn quản lý kinh doanh chặt chẽ, chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết hơn về Phần mềm MKT, các bạn tham khảo tại đường link: https://phanmemmkt.vn/

MỚI - NÓNG