Phan Hải và những lần khiến “Người phán xử” điên tiết

Phan Quân thể hiện sự bất lực đến tột cùng trước Phan Hải.
Phan Quân thể hiện sự bất lực đến tột cùng trước Phan Hải.
TPO - Là ông trùm quyền lực và được mệnh danh là “Người phán xử” nhưng Phan Quân nhiều lần bất lực trước con trai của mình.

Có lẽ bi kịch lớn nhất trong cuộc đời ông trùm Phan Quân chính là Phan Hải. Là người đứng đầu một đế chế hùng mạnh bậc nhất, hàng trăm thuộc hạ phải nể sợ nhưng Phan Quân lại bất lực trước con trai của mình. Thậm chí, Phan Hải luôn ôm mộng lập đế chế mới. Sau này chính Phan Hải là kẻ chĩa súng nhằm thẳng Phan Quân.

Chia sẻ về nhân vật Phan Hải, NSND Hoàng Dũng từng nói: “Trong suy nghĩ của Phan Quân, Phan Hải rất ngu, rất dại. Đôi khi có rất nhiều cách thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến con nhưng với thằng này là phải chửi, chửi thật mạnh vào. Thế nên tất cả mọi điều ông Phan Quân lo lắng cho con để nó không vấp vào những sai lầm mà ông ấy từng trải qua nên mọi câu thoại đều như muốn găm vào đầu nó, chốt vào đầu nó để cho nó phải hiểu ra. Như các bạn thấy, khán giả yêu mến Phan Quân vì sự bản lĩnh, nhẹ nhàng của ông trùm. Nhưng với Phan Hải thì gần như không có sự bản lĩnh đấy. Bản lĩnh đấy mất đi chứng tỏ ông Phan Quân không yên tâm gì về thằng con này, bất lực về thằng con này. Rõ ràng đó là điểm yếu của Phan Quân với Phan Hải. Lúc nào Phan Quân cũng phải gào lên với Phan Hải, quản lý Phan Hải không khác gì với một đứa trẻ con”.

Theo Clip: Tintuconline
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm