“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá

Người phán xử ngày càng gây sốt, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Hậu trường phim cũng hé lộ nhiều chi tiết thú vị.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 1 Người phán xử đang là phim truyền hình hot nhất hiện nay. Không chỉ tạo sức hút bởi diễn biến của phim, những hình ảnh, câu chuyện hậu trường cũng khiến khán giả không khỏi tò mò thích thú. Trong ảnh, Bảo Ngậu và Hương Phố tranh thủ chụp với nhau một kiểu trước khi có cảnh quay trong Người phán xử.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 2 Phan Hải, Diễm My và con trai ở hậu trường một cảnh quay Người phán xử.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 3 Ông trùm Phan Quân, Lương Bổng, Bảo Ngậu ngồi nghỉ ngơi uống nước trong giờ giải lao.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 4 Đạo diễn đang chỉnh lại một số chi tiết trước khi quay cảnh đánh nhau. Cảnh này Thế chột và Tùng còi đều bị thương nặng.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 5 Thế chột và Tùng còi đang đùa cùng đạo diễn Danh Dũng sau cảnh quay.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 6 Trần Tú (Doãn Quốc Đam) và anh trai Trần Tuấn (Trọng Hùng) chụp ảnh tự sướng khi chưa tới lượt quay.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 7 Hương Phố (Trần Thúy An) chụp chung cùng một bạn diễn ở hậu trường Người phán xử.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 8 Hương Phố và Trần Tú ngoài đời là bạn bè thân thiết.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 9 Khải Sở Khanh cùng bố vợ ông trùm Phan Quân và em vợ Phan Hải đang ngồi đợi tới cảnh quay.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 10 Bảo Ngậu và Trần Tú.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 11 Tùng còi đang dí súng vào đầu Bảo Ngậu.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 12 Các diễn viên chụp ảnh ở hậu trường đám tang ông trùm Phan Quân.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 13 Bảo Ngậu, Trần Tú, Trần Tuấn và Hoàng mặt sắt thân mật với nhau trước một cảnh quay.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 14 Bảo Ngậu và NSND Hoàng Dũng trong một cảnh quay tại phòng phán xử lúc 3h sáng.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 15 Khuôn mặt Bảo Ngậu đầm đìa máu.
“Đột nhập” hậu trường phim Người phán xử, lộ chi tiết đắt giá ảnh 16 Các diễn viên trong đoàn chụp chung một kiểu ảnh trong cảnh quay ở biệt thự Phan Thị.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.