“Người phán xử” tập 31: Thế Chột quyết chơi ‘khô máu’ với Phan Quân

Thế Chột quyết một trận sống chết với Phan Quân.
Thế Chột quyết một trận sống chết với Phan Quân.
TPO - Thoát chết sau vụ ám sát, sau đó nghe đàn em kể lại 2 cuộc đụng độ của Thiên Long và Phan Thị, Thế Chột tuyên bố quyết chơi “khô máu” với Phan Quân và "lấy đầu từng thằng một".

Tập 31 “Người phán xử” tiếp tục lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn. Theo đó, Thế Chột không dễ dàng chết bởi âm mưu ám sát của anh em Tuấn - Tú. Đại ca sừng sỏ bang Thiên Long sớm đoán biết được ý đồ của kẻ sát thủ, Thế Chột giả chết và phản đòn rồi trốn thoát.

Rời bệnh viện, Thế Chột lên núi và hội ngộ đàn em Tùng Còi. Tại đây, Tùng Còi kể lại cho đại ca nghe về 2 cuộc đụng độ với Phan Thị. Biết rõ, âm mưu ám sát mình cũng do Phan Quân giật dây anh em Tuấn- Tú nên Thế Chột càng căm tức đến tột cùng.

“Người phán xử” tập 31: Thế Chột quyết chơi ‘khô máu’ với Phan Quân ảnh 1 Về sự việc những bài báo gây bất lợi cho Phan Thị, Lê Thành, Thế Chột khẳng định với đàn em hắn không hề hay biết, cũng không phải người đứng đằng sau. Thậm chí, Thế Chột không biết ai âm mưu vụ này.
“Người phán xử” tập 31: Thế Chột quyết chơi ‘khô máu’ với Phan Quân ảnh 2 Thế Chột muốn quyết một trận sống chết với Phan Quân.

Tuy nhiên, khi bình tĩnh hơn, Thế Chột tự lượng sức mình và cho rằng chưa thể đối đầu với Phan Thị. Nhưng có 3 kẻ hắn muốn giết ngay lập tức đó là: Lê Thành và 2 anh em Tuấn- Tú.

Tùng Còi thể hiện sự hoang mang vì không biết tìm Lê Thành ở đâu. Hiện công an vẫn đang truy nã, thậm chí cả Phan Thị cũng không có tung tích. Nghe vậy, Thế Chột vỗ đùi cười khoái trá rồi quyết định xuống núi. Có vẻ như hắn đã biết làm cách nào để tìm ra Lê Thành.

“Người phán xử” tập 31: Thế Chột quyết chơi ‘khô máu’ với Phan Quân ảnh 3 Trong tập 31, Lê Thành vẫn tạm thời an toàn.

Từ tập 31, Phan Hải điên cuồng biểu lộ khát vọng lập đế chế riêng. Sau cuộc nói chuyện với con trai tại biệt thự bên ngoài, Phan Quân từ bỏ ý định thuyết phục Phan Hải. Ông trùm coi Phan Hải như đồ vứt đi và để mặc hắn muốn làm gì thì làm.

“Người phán xử” tập 31: Thế Chột quyết chơi ‘khô máu’ với Phan Quân ảnh 4 Vợ ông trùm liên tục gây sức ép để ông để phải nhường vị trí lãnh đạo Phan Thị cho Phan Hải.

Sự chủ quan của ông trùm chính là mầm mống của tai họa. Dính vào Hương Phố, Phan Hải sa đà vào chất kích thích và ma túy. Bên cạnh đó, Phan Hải tỏ ra phấn khích khi cho rằng đã tìm ra “ngai vàng” của chính mình đó là trở thành ông trùm ma túy lớn nhất vùng.

Cũng từ tập này, Phan Hải và Hương Phố bắt đầu có những phân cảnh ngáo đá. Hương Phố ngồi co ro trong bồn tắm trong khi Phan Hải lăn lộn trên giường với ảo vọng trở thành ông trùm ma túy, đồng thời cầm súng khua khoắng như đang bị truy đuổi. Cảnh kết phim cũng vô cùng nghẹt thở khi Phan Hải và Hương Phố chạy hết tốc độ trên đường đèo trong tình trạng kích động và phê ma túy đá.

“Người phán xử” tập 31: Thế Chột quyết chơi ‘khô máu’ với Phan Quân ảnh 5  Hình ảnh Phan Hải và Hương Phố ngáo đá trong căn biệt thự.

Có thể thấy, những xung đột trong phim đang dần dần chuyển từ những kẻ đối địch sang mâu thuẫn gia đình. Ông trùm Phan Quân đang phải đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm nhất, đó chính là người thân của mình. Hồ Thu- vợ ông trùm có thể chính là người đứng đằng sau âm mưu sát hại Ngọc rồi đổ tội cho Lê Thành.

Trong khi đó, Phan Hải đã bắt đầu sa ngã. Hắn ngang nhiên dẫn Hương Phố về ra mắt, tuyên bố không có người cha nào và khẳng định sẽ lập đế chế riêng. Những lời Phan Hải nói không chỉ là nói cho oai nữa. Và tương lai Phan Quân sẽ phải đau đầu chống đỡ khi Phan Hải bước sang bên kia giới tuyến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương khóc và xin lỗi khi đến muộn họp báo phim Song song hai tiếng

Lần đầu tiên đạo diễn Việt 'bóc phốt' diễn viên: Bệnh sao, bảo sao…

TP - Hình như lần đầu tiên trong lịch sử phim ảnh Việt có chuyện đạo diễn “bóc phốt” diễn viên. Lời lẽ đầy đau xót: “Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.