“Người phán xử” tập 32: Phan Quân ra lệnh ‘khử’ Hương Phố, Lê Thành có biến

Lê Thành gặp nguy hiểm khi đối diện Mặt sắt.
Lê Thành gặp nguy hiểm khi đối diện Mặt sắt.
TPO - Phan Quân ra lệnh Lương Bổng dạy cho Hương Phố một bài học, đủ để cô ta hiểu vị trí của mình ở đâu. Trong khi đó, Lê Thành bị Mặt sắt phát giác, hắn lên đạn và chuẩn bị bóp cò…

Đúng như dự đoán, Phan Hải và Hương Phố gây ra tai nạn sau khi sử dụng ma túy đá và lái xe tốc độ cao trên đường. Lương Bổng báo cáo sự việc với Phan Quân và bà trùm Hồ Thu. Tỏ ý nghi ngờ và không tin con trai mình sử dụng chất kích thích, Hồ Thu vặn hỏi Lương Bổng. Bức xúc, ông trùm Phan Quân lên tiếng: “Bà học ở đâu cái thói nghi ngờ đó hả?”.

“Người phán xử” tập 32: Phan Quân ra lệnh ‘khử’ Hương Phố, Lê Thành có biến ảnh 1 Phan Quân ra chỉ thị dạy cho Hương Phố một bài học.

Sau đó, rất cứng rắn Phan Quân ra chỉ thị: “Tìm bằng được thằng Hải về đây cho tôi, dạy cho con Hương Phố một bài học. Đủ để nó hiểu rằng nó là ai?”.

Trong một diễn biến khác, Mặt sắt phát hiện Lê Thành ngồi ở mỏm đá trong khe núi. Sẵn súng trong tay, Mặt sắt lên đạn và chĩa thẳng về phía Lê Thành. Đúng lúc Lê Thành bất ngờ quay lại…

“Người phán xử” tập 32: Phan Quân ra lệnh ‘khử’ Hương Phố, Lê Thành có biến ảnh 2 Mặt sắt chuẩn bị bắn Lê Thành.

Một số khán giả dự đoán, chính ông Sáng là người đỡ đạn cho Lê Thành. Rất có thể, Lê Thành tiếp tục thù hận Phan Quân vì cho rằng ông sai đệ tử trừ khử mình. Chính Lê Thành và Phan Quân không biết Mặt sắt là tay trong của Thế Chột.

“Người phán xử” tập 32: Phan Quân ra lệnh ‘khử’ Hương Phố, Lê Thành có biến ảnh 3
“Người phán xử” tập 32: Phan Quân ra lệnh ‘khử’ Hương Phố, Lê Thành có biến ảnh 4 Một số bình luận của khán giả về tập 32 "Người phán xử".

Trong diễn biến tập 30, Lương Bổng lờ mờ đoán được ý đồ của A Lý khi bắt gặp hắn xuất hiện tại bệnh viện. A Lý muốn giết hàng xóm của Ngọc để bịt đầu mối nhưng bất ngờ Lương Bổng có mặt kịp thời. Tuy nhiên, khó để đoán được chính xác khi nào ông trùm mới chính thức “phán xử” hai kẻ làm phản: Mặt sắt, A Lý.   

Phan Thị sẽ chống đỡ thế nào với “thù trong, giặc ngoài” như bối cảnh hiện tại? Trong khi Phan Hải đã âm mưu làm phản và không màng tới vị trí “người phán xử” nữa. Vợ ông trùm vì lợi ích của con trai mà âm thầm ám hại Lê Thành và Ngọc. Ngoài ra, Thế Chột đã trở lại và tuyên bố sẽ quyết sống chết với Phan Quân. 

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.