Phản đối BOT Sóc Trăng, tài xế xe biển xanh bị kiểm điểm

Phản đối BOT Sóc Trăng, tài xế xe biển xanh bị kiểm điểm
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Cà Mau cho biết, sẽ điều tra rõ nguyên nhân và kiểm điểm tài xế đã có hành vi phản ứng BOT Sóc Trăng khi lái xe của hội qua trạm thu phí này.

Ngày 1/7, ông Phùng Như Tân, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Cà Mau xác nhận chiếc xe biển xanh số hiệu tỉnh Cà Mau phản ứng BOT Sóc Trăng vào chiều cùng ngày, là xe của hội.

“Tôi đọc báo mới biết sự việc. Hội không hề có chỉ đạo tài xế làm như vậy, đó là việc làm tự phát cá nhân tài xế. Tài xế làm vậy là sai. Hôm nay, tài xế điều khiển xe chở Chủ tịch đến Cần Thơ để đi công tác Hà Nội, trên đường về thì tài xế có hành động như vậy. Hội sẽ điều tra rõ nguyên nhân và sẽ cho tài xế làm kiểm điểm”- ông Tân cho biết.


Như đưa tin vào khảng 14 giờ 20 cùng ngày, nhiều tài xế điều khiển phương tiện dừng đỗ, phản ứng trạm BOT Sóc Trăng (xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Sóc Trăng). Trong đó có một tài xế đều khiển xe ô tô biển xanh mang BKS 69A-003.86 (số hiệu Cà Mau) đến dừng đậu tại cabin thu phí của trạm.

Tài xế này nói mình đang đi công tác về và không chịu mua vé qua trạm vì cho rằng mình đã đóng phí đường rồi. Tài xế cố thủ ở trạm 10 phút vẫn không chịu điều khiển phương tiện đi nên đại diện BOT đã mời tài xế này lên làm việc.

Thời điểm này, tại BOT Sóc Trăng cũng có nhiều phương tiện khác đồng loạt cố thủ khiến cho giao thông trở nên rối loại và BOT buộc phải xả trạm lúc 15 giờ 10.

Theo Theo Pháp luật TP.HCM
MỚI - NÓNG
Bên trên hố sụt tự nhiên qua bức ảnh chụp từ vệ tinh.
Khám phá 'Giếng địa ngục' ở Yemen, không thấy chim thần hay cửa vào địa ngục
TPO - Tuần trước, một nhóm gồm 10 nhà thám hiểm thuộc Đội thám hiểm hang động Oman (OCET) đã khám phá Giếng Barhout, hố sụt tự nhiên, hay còn gọi là "Giếng Địa ngục" ở tỉnh al-Mahra, phía đông Yemen bằng cách sử dụng hệ thống ròng rọc đưa tám thành viên xuống đáy sâu hơn 112m, hai người còn lại ở trên miệng hố.
Cây đa cổ thụ hơn 200 năm tuổi được di dời về núi Thiên Bút, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi ảnh: Nguyễn Ngọc
Nỗ lực tái sinh “cụ đa” 200 tuổi
TP - Cây đa cổ thụ hơn 200 năm tuổi trên đường Nguyễn Văn Linh đi qua tổ dân phố Trường Thọ Tây C, phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi bị bật gốc, đổ sáng 21/9 khiến một phụ nữ đi đường tử vong. Sáng qua, cây được di dời, trồng trên núi Thiên Bút.
Gấu đen Nhật Bản.Ảnh: Bushnell
Nhìn hoa đoán gấu mò vào khu dân cư
TP - Những năm gần đây, gấu đen Nhật Bản thường chạm trán cư dân khu vực nông thôn, miền núi ở Nhật Bản, khiến không ít người tử vong hoặc bị thương. Để giảm thiểu thương vong, thông thường, người ta tiêu diệt những con gấu mò vào làng. Nhưng giờ đây, Nhật Bản có biện pháp mới để cảnh báo cư dân trước khi gấu đen xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến, sau ngày 30/9, việc đi lại giữa TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với các địa phương khác sẽ vẫn được kiểm soát chặt chẽ để tránh dịch bệnh lây lan

Không được tự phát rời TPHCM, Bình Dương… sau 30/9

TP - Chiều 28/9, làm việc với Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì, lãnh đạo các tỉnh thành miền Nam và Tây Nguyên thống nhất kiến nghị tiếp tục giữ cơ chế kiểm soát người ra vào, đi lại, không để dân từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An tự phát về các địa phương sau ngày 30/9.
Bữa cơm chan mì tôm của 3 mẹ con Xồng Y Pà

Những chuyến ly hương, Kỳ cuối: Tiến thoái lưỡng nan

TP - Những công dân trở về quê tránh dịch đối mặt nhiều vấn đề khó khăn về việc làm, thu nhập… An cư cho người hồi hương là câu chuyện không mấy dễ dàng của các cấp chính quyền và chính người trong cuộc. Nhiều lao động rơi vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”, ở lại quê nhà hay tiếp tục ly hương?