Phản đối BOT Sóc Trăng, tài xế xe biển xanh bị kiểm điểm

Phản đối BOT Sóc Trăng, tài xế xe biển xanh bị kiểm điểm
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Cà Mau cho biết, sẽ điều tra rõ nguyên nhân và kiểm điểm tài xế đã có hành vi phản ứng BOT Sóc Trăng khi lái xe của hội qua trạm thu phí này.

Ngày 1/7, ông Phùng Như Tân, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Cà Mau xác nhận chiếc xe biển xanh số hiệu tỉnh Cà Mau phản ứng BOT Sóc Trăng vào chiều cùng ngày, là xe của hội.

“Tôi đọc báo mới biết sự việc. Hội không hề có chỉ đạo tài xế làm như vậy, đó là việc làm tự phát cá nhân tài xế. Tài xế làm vậy là sai. Hôm nay, tài xế điều khiển xe chở Chủ tịch đến Cần Thơ để đi công tác Hà Nội, trên đường về thì tài xế có hành động như vậy. Hội sẽ điều tra rõ nguyên nhân và sẽ cho tài xế làm kiểm điểm”- ông Tân cho biết.


Như đưa tin vào khảng 14 giờ 20 cùng ngày, nhiều tài xế điều khiển phương tiện dừng đỗ, phản ứng trạm BOT Sóc Trăng (xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Sóc Trăng). Trong đó có một tài xế đều khiển xe ô tô biển xanh mang BKS 69A-003.86 (số hiệu Cà Mau) đến dừng đậu tại cabin thu phí của trạm.

Tài xế này nói mình đang đi công tác về và không chịu mua vé qua trạm vì cho rằng mình đã đóng phí đường rồi. Tài xế cố thủ ở trạm 10 phút vẫn không chịu điều khiển phương tiện đi nên đại diện BOT đã mời tài xế này lên làm việc.

Thời điểm này, tại BOT Sóc Trăng cũng có nhiều phương tiện khác đồng loạt cố thủ khiến cho giao thông trở nên rối loại và BOT buộc phải xả trạm lúc 15 giờ 10.

Theo Theo Pháp luật TP.HCM
MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.