TCty Sông Đà:

Phấn đấu 2008, CBCNV thu nhập 3 triệu đồng/tháng

Phấn đấu 2008, CBCNV thu nhập 3 triệu đồng/tháng
TP - Cùng với việc đạt tổng giá trị SXKD 15.300 tỷ đồng (tăng 46% so với năm 2006), nộp ngân sách 620 tỷ đồng, năm 2007 TCty Sông Đà đã đảm bảo việc làm liên tục cho gần 3 vạn CBCNV với thu nhập bình quân trên 2,6 triệu đồng/người/tháng (tăng 26% so với thu nhập năm 2006).

CBCNV TCty Sông Đà cũng đã hoàn thành các mục tiêu, tiến độ tại các công trình trọng điểm: Thủy điện Sơn La, Tuyên Quang, PleiKzong, SeSan 3, SeSan 4, Bản Vẽ…, hoàn thành việc ngăn sông các công trình Thủy điện Xêkaman3, Nậm Chiến, đưa vào sử dụng, vận hành tổ máy 2 Thủy điện SeSan 3A, Thủy điện Eakzongrou, Iagrai 3, góp phần đáng kể cung cấp điện năng cho SXKD và tiêu dùng của cả nước, nhất là khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Năm 2008, TCty Sông Đà phấn đấu thu nhập bình quân của CBCNV đạt 3 triệu đồng/người/tháng; tổng giá trị SXKD đạt 19 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách 800 tỷ đồng. TCty Sông Đà cũng sẽ hoàn thành, bàn giao, đưa vào vận hành 8 công trình trọng điểm về thủy điện, giao thông, xây dựng trong đó có Thủy điện Tuyên Quang.

Đồng thời khởi công 4 công trình thủy điện trong đó có Thủy điện Xekaman1, Bảo Lâm.

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

TPO - Dịch bệnh kéo dài khiến không ít doanh nghiệp (DN) xuất khẩu lao động rơi vào phá sản; lao động không việc làm rơi vào tình trạng bất ổn. Nhiều DN cho biết, giải pháp “cứu vớt” doanh nghiệp và người lao động lúc này là đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài vào danh sách những đối tượng ưu tiên tiêm vắc-xin.
Thuế cho thuê nhà được tính theo tháng thực tế, thay vì theo năm dương lịch như trước đây.

Vì sao cho thuê nhà dưới 100 triệu đồng/năm phải nộp thuế?

TPO - Theo quy định mới được Bộ Tài chính ban hành, cá nhân cho thuê nhà có doanh thu từ tiền thuê trong 12 tháng từ 100 triệu đồng trở lên sẽ phải nộp thuế 10%. Tuy nhiên, quy định mới sẽ tính doanh thu theo tháng trên hợp đồng, thay vì theo năm tính thuế. Do đó, hợp đồng 12 tháng nhưng kéo dài giữa 2 năm, mỗi năm tổng thu chưa đủ 100 triệu đồng người cho thuê nhà vẫn phải nộp thuế, thay vì được miễn như trước.
Xuất khẩu cá tra sang EU vẫn ảm đạm

Xuất khẩu cá tra sang EU vẫn ảm đạm

TPO - Xuất khẩu (XK) cá tra đã phục hồi tích cực trong những tháng gần đây. Trong đó, XK sang các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc… trên đà phục hồi mạnh mẽ, đưa tổng kim ngạch XK cá tra 5 tháng đầu năm tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, với thị trường truyền thống lớn là EU, bức tranh chưa có dấu hiệu tươi sáng...
Nắng nóng gay gắt kéo theo lượng điện tiêu thụ toàn quốc tăng vọt

Nắng nóng 'thiêu đốt', tiêu thụ điện tăng vọt, xô đổ mọi kỷ lục

TPO - Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết , đợt nắng nóng gay gắt mới diễn ra ở khu vực miền Bắc và miền Trung những ngày qua khiến công suất tiêu thụ điện toàn quốc liên tục lập đỉnh mới trong 3 ngày gần đây. Đến trưa ngày 20/6/2021, tiêu thụ điện toàn quốc tiếp tục lập đỉnh mới là 41.979 MW.