Có 10 kết quả :

Lực lượng chức năng tổ chức vây ráp, truy tìm phạm nhân Triệu Quân Sự (áo đen) vượt ngục trại giam T10, lẫn trốn ở rừng Hải Vân. Ảnh: Nguyễn Thành

Hành trình 2 lần vượt ngục trốn nã như phim của phạm nhân Triệu Quân Sự

TPO - Lý lịch và quá khứ vượt ngục của Triệu Quân Sự khiến cơ quan chức đặt ra nhiều nghi ngại. Trong khi, Sự là người dân tộc, từ nhỏ quen sống ở núi rừng, lại từng được huấn luyện trong quân đội, nhiều khả năng tội phạm đặc biệt nguy hiểm này có thể lẩn trốn và sống lâu ngày trong rừng Hải Vân có nhiều hoa quả và khe suối.
Lý lịch bất hảo của Triệu Quân Sự, phạm nhân nguy hiểm 2 lần vượt ngục

Lý lịch bất hảo của Triệu Quân Sự, phạm nhân nguy hiểm 2 lần vượt ngục

TPO - Từng là chiến sĩ ở Quân khu 1, nhưng Sự không tu rèn bản thân. Sau khi đào ngũ lần thứ 5, Sự trốn ra Hà Nội và sát hại, cướp tài sản một nữ chủ quán cà phê để có tiền chơi game. Sáng 8/6, lực lượng công an, quân đội vẫn đang truy tìm dấu vết của phạm nhân nguy hiểm 2 lần trốn trại Triệu Quân Sự. 
Gần 4 ngày qua, không quản nắng nóng, các lực lượng chức năng triển khai vây bắt phạm nhân Triệu Quân Sự ở rừng Hải Vân. Ảnh: Nguyễn Thành

Chuyển hồ sơ phạm nhân vượt ngục cho Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng xử lý

TPO - Ngày 8/6, theo nguồn tin của báo Tiền Phong cho hay: Cục Điều tra của Bộ Quốc phòng đã có mặt ở Đà Nẵng để tiếp tục điều tra, triển khai các phương án truy bắt phạm nhân đặc biệt nguy hiểm Triệu Quân Sự (29 tuổi, quê Thái Nguyên) trốn trại giam T10 (Quảng Ngãi) vào ngày 3/6, sau đó lẩn trốn vào rừng Hải Vân.
Khởi tố bốn quản giáo để phạm nhân vượt ngục

Khởi tố bốn quản giáo để phạm nhân vượt ngục

TP - Cục Điều tra Hình sự- Viện KSND Tối cao vừa khởi tố bị can 4 cán bộ, chiến sỹ quản giáo thuộc trại giam Công an tỉnh Kiên Giang về tội “thiếu trách nhiệm để người bị giam bỏ trốn” theo Điều 301 BLHS, gồm: trung sỹ Nguyễn Văn Hớn, trung sỹ Dương Hồng Cơ, đại úy Trần Hữu Là và thiếu tá Lý Quốc Vĩnh, đội trưởng.