Có 40 kết quả :

Nam sinh KonTum - từ thành viên đội tuyển Quốc gia môn lịch sử đến sinh viên Đại học Luật

Nam sinh KonTum - từ thành viên đội tuyển Quốc gia môn lịch sử đến sinh viên Đại học Luật

TPO - Cao Tiến Đạt, là sinh viên năm 3 (K44), Chương trình đào tạo chất lượng cao, ngành Luật Chung, trường Đại học Luật Hà Nội. Trước khi đến với môi trường đại học, Tiến Đạt đã có 18 năm sinh sống và học tập ở quê hương KonTum đại ngàn, với những cánh rừng nguyên sinh rậm rạp và con sông DakBla bao quanh thành phố KonTum xinh đẹp. Đạt học chuyên lịch sử trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.
Barista Skills - địa chỉ học pha chế Top đầu Hà Nội

Barista Skills - địa chỉ học pha chế Top đầu Hà Nội

Với những ai đang có mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực F&B, đặc biệt trong mô hình cafe, trà sữa thì học pha chế là một trong những điều cần thiết để thành công. Trong các trung tâm đào tạo pha chế hiện nay, Barista skills nổi lên như một địa chỉ uy tín, chất lượng phương pháp đào tạo mới nhất hiện nay!
Đón Giáng sinh cùng Starbucks

Đón Giáng sinh cùng Starbucks

TP - Bắt đầu từ 4/11/2016, những món nước đặc trưng của Starbucks cho mùa Giáng sinh sẽ quay trở lại các cửa hàng tại Việt Nam trong hai tháng tới. Đi kèm theo đó là sản phẩm cà phê Christmas Blend, các món nước và thức ăn mới cùng với quà tặng độc đáo.
Công nhân phơi muối sấy ở cơ sở Ngọc Yến.

Nông dân 'siêu cúp'

TP - Tự nguyện trả sổ hộ nghèo, ông Ba Bé (Huỳnh Văn Bé) ở thị trấn Thanh Bình (Đồng Tháp) quyết tâm vượt lên chính mình để làm giàu và trở thành chủ doanh nghiệp chuyên sản xuất muối sấy nổi tiếng. Nhiều năm qua, ông Bé và thương hiệu, sản phẩm muối Ngọc Yến được trao tặng rất nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Chính vì thế, ông Bé còn được mọi người yêu quý tặng cho danh hiệu: Nông dân “siêu cúp”.
Một cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống ở Phú Quốc. Ảnh: Dân Trí

Nước mắm & truyền thông

TP - Mấy ngày qua, một nguyên tố hóa học vốn rất xa lạ với đa số công chúng, có ký hiệu là As nằm mé bên phải bảng tuần hoàn Medeleev, bỗng dưng được nhắc tới với tần suất dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Nhâm nhi trà tại Starbucks, tại sao không?

Nhâm nhi trà tại Starbucks, tại sao không?

TP - Nhằm tăng trưởng phân khúc thị trường trà trị giá 125 tỷ đô trên toàn cầu nên việc ra mắt các món đồ uống được pha chế từ dòng sản phẩm Starbucks Teavana và các sản phẩm trà túi lọc sẽ có mặt tại hơn 6.200 cửa hàng của mình trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong đó bao gồm Việt Nam. 
Bảo mẫu Ninh hướng dẫn phóng viên cách cho Gold bú sữa.

Voi hoang không nhập đàn

TP -  Sau nhiều lần liều mình chặn đường voi đi vẫn không trả được voi con cho đàn voi hoang dã, nhóm cán bộ nhân viên Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk trở thành bảo mẫu cho chú voi lạc mẹ. Một trưa hè đầy hoa nắng dưới tán rừng khộp ở Trạm Cứu hộ voi rừng, phóng viên vừa trải nghiệm việc cho voi bú sữa, vừa nghe các bảo mẫu dũng cảm kể chuyện chăn voi... 
Cụ bà 100 tuổi vẫn làm nhân viên pha chế

Cụ bà 100 tuổi vẫn làm nhân viên pha chế

Mặc dù đã bước sang tuổi 100 nhưng cụ bà Dolly Saville ở Anh vẫn làm công việc của một người pha chế phục vụ tại quán và chính thức trở thành người lớn tuổi nhất thế giới làm công việc này.