Paul McCartney muốn hát tặng bà Michelle Obama

Paul McCartney muốn hát tặng bà Michelle Obama
TPO – Cựu thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles bất ngờ thổ lộ mong muốn được hát tặng đệ nhất phu nhân tổng thống Mỹ, bà Michelle Obama.

Paul tâm sự tại hậu trường lễ trao giải MTV châu Âu 2008 hôm thứ Năm: “Tôi nghĩ rằng ông Obama là người thích hợp cho vị trí đứng đầu nước Mỹ. Đây là một sự kiện phi thường và tôi gửi tới ông ấy những lời chúc tốt đẹp nhất”.

Ngay sau đó, Paul thổ lộ: “Tôi mong có cơ hội được hát cho vợ của ông ấy nghe, và tôi cũng đã sẵn sàng một bài hát dành tặng ông Obama”.

Khi được hỏi về ca khúc dự định sẽ hát tặng bà Michelle, Paul tiết lộ ông nghĩ đến một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của thập kỷ 60 của thế kỷ trước, cũng mang tên Michelle.

Paul vừa được vinh danh với giải thưởng "Huyền thoại tột bậc" tại lễ trao giải MTV châu Âu 2008 được tổ chức tại thành phố quê hương ông- Liverpool.

Ông cũng tâm sự rằng cuộc bầu cử tổng thống Mỹ lịch sử vừa qua đã thu hút sự chú ý rất lớn của ông. “Tôi đã ủng hộ cho ông Obama và kết quả cuộc bầu cử khiến tôi vô cùng vui mừng” – Paul nói.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.
Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

Bí ẩn về di chỉ khảo cổ liên quan đến tàn tích người ngoài hành tinh dù gây tranh cãi

TPO - Di chỉ Tam Tinh Đôi ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được coi là một trong những khám phá khảo cổ quan trọng nhất thế giới với hàng nghìn đồ tạo tác có niên đại từ thế kỉ XII và XII TCN, thậm chí một số người cho rằng đây là tàn tích của người ngoài hành tinh mặc dù các nhà khoa học liên tục phản bác.