Cũng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tại Hà Nội, Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt các sản phẩm mới của nhãn hàng Panasonic Cooking tại khách sạn JW Marriot. Trong sự kiện lần này, Panasonic Cooking ra mắt các sản phẩm mới với các tính năng vượt trội như: Bếp từ, Nồi cơm điện, Lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu, Máy xay cầm tay và Máy ép chậm.
Các sản phẩm lần này được áp dụng các công nghệ của Panasonic giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng và nấu ăn chủ động và hiệu quả: Công nghệ cảm biến ECONAVI và công nghệ cảm biến hồng ngoại trong bếp điện từ giúp xác định nhiệt độ đáy nồi nhanh chóng, trực tiếp và chính xác. Nồi cơm điện cao tần với 5 lớp cảm ứng từ giúp gia nhiệt nhanh và đồng bộ, cho hiệu suất cao và kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng giai đoạn nấu. Lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu. Máy xay cầm tay với 5 mức điều khiển công suất. Máy ép chậm với công nghệ ép trục vít.
Trong sự kiện này, Minh Nhật chia sẻ: "Các trang thiết bị của Panasonic không chỉ mang lại không gian bếp đẹp làm nguồn cảm hứng cho những bữa ăn ngon, mà còn giữ được chất dinh dưỡng của thực phẩm vì nguyên liệu tươi ngon là yếu tố quyết định cho mọi món ăn. Các sản phẩm nhà bếp hiện đại của Panasonic giúp các bạn mang đến những món ăn ngon, đẹp mắt mà lại không mất quá nhiều thời gian".
Một số sản phẩm mới của Panasonic.