P.SLNA bị "rút ruột"?

P.SLNA bị "rút ruột"?
Thông tin từ P.SLNA cho biết nhiều khả năng bộ ba Huy Hoàng, Công Mạnh, Alphonse sẽ chia tay thành Vinh để lên Hà Nội đầu quân cho HN.ACB và HP.HN.
P.SLNA bị "rút ruột"? ảnh 1
Công Mạnh sẽ rời quê hương? Ảnh: Tuấn Đức

Gần như chắc chắn Huy Hoàng sẽ khoác áo HN.ACB ở mùa giải năm sau.

Việc trung vệ này quyết định đầu quân cho HN.ACB có nhiều nguyên nhân, trong đó có việc ông Nguyễn Hồng Thanh, ân nhân cũ của Huy Hoàng, nay đang làm việc tại HN.ACB.

Bên cạnh đó, khoảng cách địa lý giữa Hà Nội và Vinh không quá xa nên khi Huy Hoàng cần về thăm nhà cũng không khó khăn như ở Gia Lai hay Bình Dương.

Được biết, HN.ACB sẽ trả cho cá nhân Huy Hoàng 1 tỷ đồng cùng với mức lương không thua kém như ở P.SLNA mùa bóng vừa qua.

Trong khi đó, HP.HN, đội bóng láng giềng của HN.ACB, cũng sắp có được chữ ký của Công Mạnh. Nghe nói Công Mạnh sẽ nhận được 600 triệu đồng tiền chuyển nhượng và lương tháng cao hơn mức 14 triệu đồng/tháng mà P.SLNA trả cho anh ở mùa bóng vừa qua.

Cùng về HP.HN với Công Mạnh còn có hậu vệ Ngọc Tú. Từ mấy mùa bóng gần đây Ngọc Tú không muốn ở lại P.SLNA, và CLB này cũng không muốn giữ chân anh nên việc Ngọc Tú ra đi thuận lợi cho cả 2 bên.

Trong khi đó, trung vệ Alphonse trước khi về nước nghỉ phép hứa sẽ thi đấu cho P.SLNA thêm một một mùa bóng nữa, nhưng do HP.HN hứa trả cho anh cao hơn nhiều so với mức lương của P.SLNA, nên cầu thủ này quyết định về thi đấu cho HP.HN.

Chiều qua (05/09), ông Nguyễn Mạnh Tuấn, chủ tịch HP.HN, đã có cuộc làm việc kín với ông Hồ Xuân Chiêm, GĐĐH P.SLNA. Nội dung cuộc làm việc được giữ bí mật, nhưng theo nguồn tin của chúng tôi, hai bên đàm phán lần cuối về những cầu thủ sẽ về thi đấu cho HPHN mùa bóng tới.

Theo Hoàng Hà
Vietnamnet

MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

TPO - Karim Benzema đang tạo nên mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 33, dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đó là lúc người ta bắt đầu nghĩ về việc tiền đạo của Real nên được trao Quả bóng Vàng.