Ông Park Hang-seo nói gì về việc làm cố vấn cao cấp cho Câu lạc bộ bóng đá Bắc Ninh FC

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 27/3, ông Park Hang-seo đã có chia sẻ về việc làm cố vấn cao cấp cho Câu lạc bộ Bắc Ninh FC tại lễ xuất quân tham gia giải hạng Nhì quốc gia của câu lạc bộ này.

Theo đó, ông Park Hang-seo làm cố vấn cao cấp cho Câu lạc bộ bóng đá Bắc Ninh FC trong 5 năm, bắt đầu từ năm 2024. Tại buổi ra mắt, ông Park Hang-seo chia sẻ, lần đầu ông từ chối làm cố vấn cho Câu lạc bộ bóng đá Bắc Ninh FC vì ông chưa làm cố vấn cho một câu lạc bộ bóng đá.

Tuy nhiên sau nhiều lần tiếp xúc với lãnh đạo và người hâm mộ tỉnh Bắc Ninh, ông Park Hang-seo thấy được quyết tâm, chiến lược rõ ràng của lãnh đạo tỉnh và tình yêu bóng đá của người dân tỉnh Bắc Ninh nên ông đồng ý làm cố vấn cho Câu lạc bộ bóng đá Bắc Ninh FC.

Ông Park Hang-seo nói gì về việc làm cố vấn cao cấp cho Câu lạc bộ bóng đá Bắc Ninh FC ảnh 1

Ông Park Hang-seo chia sẻ tại lễ xuất quân của Câu lạc bộ bóng đá Bắc Ninh FC. Ảnh: Nguyễn Thắng

Ông Park Hang-seo cho rằng, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và Câu lạc bộ bóng đá Bắc Ninh FC phải xác định mục tiêu rõ ràng trong tương lai. Để đạt được mục tiêu không chỉ có nỗ lực của đội bóng, quan trọng có sự hỗ trợ, hậu thuẫn, hợp tác và sự quan tâm của người dân Bắc Ninh thì có kết quả tốt.

Đồng thời, vai trò quan trọng nữa là của huấn luyện viên trưởng và ban lãnh đạo Câu lạc bộ bóng đá Bắc Ninh FC. Ông không hoàn toàn có ý định thay đổi liên quan kỹ thuật của đội bóng vì huấn luyện trưởng đang làm tốt, ông chỉ hướng đội bóng nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế. Tại chương trình, khi được hỏi ông có quay lại làm huấn luyện viên đội bóng đá Việt Nam, ông Park Hang-seo đã từ chối trả lời câu hỏi này.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.