Ông Park Hang-seo gọi Đỗ Hùng Dũng vào đội tuyển Việt Nam, CLB Hà Nội phản ứng đầy bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
CLB Hà Nội chưa muốn Đỗ Hùng Dũng tập trung đội tuyển Việt Nam theo lệnh HLV Park Hang-Seo? (ảnh Anh Trung)
CLB Hà Nội chưa muốn Đỗ Hùng Dũng tập trung đội tuyển Việt Nam theo lệnh HLV Park Hang-Seo? (ảnh Anh Trung)
TPO - Ngay sau khi HLV Park Hang-seo gọi Đỗ Hùng Dũng trở lại đội tuyển Việt Nam sau chấn thương, CLB bóng đá Hà Nội đã có phản ứng.

“Nhìn chung, các chuyên gia y tế đều cho rằng thời điểm này chưa thích hợp để Hùng Dũng thay đổi phương án điều trị, tập luyện. Cộng với tâm lý sốt ruột để trở lại tập luyện, thi đấu có thể phá hỏng thành quả suốt 8 tháng qua”-thông báo của CLB Hà Nội chiều 3/11 cho biết.

Trước đó, HLV Park Hang-seo vừa quyết định gọi bổ sung Đỗ Hùng Dũng vào đội tuyển Việt Nam ngay trước thềm 2 trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nói bất ngờ bởi thời gian qua Hùng Dũng đang điều trị chấn thương sau tình huống bị Ngô Hoàng Thịnh phạm lỗi ở trận đấu giữa CLB Hà Nội với Tp Hồ Chí Minh tại V-League ngày 23/3/2021. CLB Hà Nội cho biết việc được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam là vinh dự của cá nhân Hùng Dũng và CLB Hà Nội. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có một số vấn đề về việc điều trị chấn thương của anh.

Cụ thể, quá trình hồi phục của Hùng Dũng đang diễn tiến tốt. Tuy nhiên bộ phận y tế PVF khuyến cáo Hùng Dũng có thể tập luyện cùng CLB trên nguyên tắc tăng dần. Hùng Dũng được lưu ý cần có khoảng 2 tuần để làm quen trở lại với cường độ nặng. Bên cạnh đó, cần cân nhắc cho cầu thủ từ 3 đến 4 tuần tập luyện trước khi thi đấu chính thức.

Bộ phận y tế đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển kết luận, việc Hùng Dũng chưa tập trung đội tuyển, tiếp tục tập luyện theo giáo án hiện tại của CLB và các chuyên gia y tế đầu ngành, tuân thủ giáo án PVF là tốt nhất cho anh.

MỚI - NÓNG