Sức khoẻ ổn định, Đỗ Hùng Dũng xuất viện

0:00 / 0:00
0:00
Sức khoẻ ổn định, Đỗ Hùng Dũng xuất viện
TPO - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có thể xuất viện chiều 27/3, ít ngày sau ca phẫu thuật chấn thương tại TP.HCM.

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người trực tiếp phẫu thuật cho Hũng Dũng cho biết, sức khoẻ của cầu thủ này đã ổn định. Sau 1 tháng, anh sẽ tái khám để kiểm tra chấn thương.

Chiều 27/3, các bác sĩ sẽ thăm khám cho Hùng Dũng. Nếu mọi việc thuận lợi, anh sẽ được xuất viện vào ngày mai.

“CLB hiện đang chuẩn bị kế hoạch để đón Hùng Dũng về Hà Nội, tiếp tục điều trị chấn thương. Dũng sẽ được đảm bảo các điều kiện y tế tốt nhất để hồi phục sớm”, đại diện CLB Hà Nội cho biết.

Ở trận đấu giữa TP.HCM và CLB Hà Nội tại vòng 5 LS V-League 2021 trên sân Thống Nhất, Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng thô bạo với Đỗ Hùng Dũng. Pha phạm lỗi khiến Hùng Dũng bị gãy xương mác, xương chày, phải nhập viện cấp cứu.

Theo dự tính, Hùng Dũng sẽ cần ít nhất nửa năm dưỡng thương và luyện tập phục hồi để trở lại sân cỏ. Trên trang cá nhân, người hâm mộ, các đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc mau bình phục tới Hùng Dũng.

Vắng Hùng Dũng là thiệt thòi lớn với với cả CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Chắc chắn tiền vệ này sẽ không thể tham dự các lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

MỚI - NÓNG
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
TPO - Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ tiến hành tổng kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý. Dự kiến, đến tháng 6/2025 công tác tổng kiểm kê tài sản công sẽ hoàn thành.