Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình
TPO - Hai nàng hậu "đọ sắc" khi cùng dự lễ thượng cờ trong khuôn khổ giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong sáng 27/3.
Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 1

Sáng 27/3, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi, Top 5 HHVN Phạm Thị Phương Quỳnh tham dự lễ Thượng cờ trong khuôn khổ Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong lần thứ 62.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 2

Các người đẹp đồng loạt diện áo cờ đỏ, sao vàng thể hiện tinh thần thượng võ khi tham dự lễ thượng cờ.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 3

Ngày mai (28/3), các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ tham gia chạy cổ động tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 4

Sự có mặt của các người đẹp và hơn 4.000 runner chứng tỏ sức hút của giải chạy.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 5

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy tiếp tục tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng cũng như hoạt động từ thiện, gây quỹ có ý nghĩa với xã hội.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 6

Tiểu Vy cho biết, cô chưa có ý định kết hôn vì còn nhiều dự định dang dở, đặc biệt là những dự án thiện nguyện.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 7

"Đây cũng là lần thứ ba Vy đồng hành cùng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài của báo Tiền Phong. Qua hai mùa, Vy rất vui vì có thể động viên và tiếp thêm tinh thần thể thao cho các vận động viên trên toàn quốc. Đây cũng là hoạt động vô cùng thú vị, không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng"- Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 8

Lần đầu tiên đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marthon và cự ly dài Báo Tiền phong với cương vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà không giấu được sự hào hứng, thích thú khi đồng hành với giải.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 9

"Theo Hà biết đây là giải chạy có truyền thống lâu đời và ý nghĩa. Bên cạnh đó, giải chạy cũng có ý nghĩa cổ động, khích lệ mọi người cùng tham gia để nâng cao tinh thần thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe"- Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 10

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của nàng hậu xứ Thanh.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 11

Á hậu Phương Anh là một trong những người đẹp đầu tiên đăng kí tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong. “Bản thân mình luôn thích những hoạt đông thể thao cộng đồng. Nên khi biết báo Tiền phong tổ chức giải chạy, mình đã không ngần ngại đăng ký. Mình cũng không đặt mục tiêu cao trong giải chạy, chỉ mong không ngất xỉu là được”- Phương Anh chia sẻ.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 12

Phương Anh cho biết thêm, cô cảm thấy tự hào và xúc động khi tham dự lễ thượng cờ trong khuôn khổ giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong. Nghi thức thượng cờ Tổ quốc tại Quảng trường Đại Đoàn Kết - nơi tụ linh của hồn thiêng sông núi, nơi tượng Bác uy nghi và gần gũi, trang nghiêm mà thân thuộc càng có ý nghĩa với thông điệp kết nối bao trái tim Việt, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 13

Bảo Nghi là người đẹp duy nhất từng giành huy chương đồng điền kinh cự ly 1500m khi học lớp 8.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 14

Cô cũng là người mang tinh thần thể thao cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 15

"Khi đặt chân tới Gia Lai, Mai Phương thích thú vì khí hậu ở đây vô cùng mát mẻ và đồ ăn rất ngon. Sau đó, Mai Phương tham gia một số hoạt động đồng hành như: Lễ phát động trồng cây xanh, giao lưu với CLB Hoàng Anh Gia Lai và chinh phục đỉnh núi lửa Chư Đăng Ya... Chuyến đi này quả thực rất thú vị và làm mình phấn khích vô cùng. Những ngày sắp tới hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Hãy chờ đón đoàn Hoa hậu chúng mình nha"- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 16

Mai Phương cho biết, cô rất hào hứng khi nhận được lời mời tham sự giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên cô được đến với phố núi Pleiku và trải nghiệm.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 17

Còn với người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh, việc tham gia giải chạy được cô xem là cơ hội để thử trải nghiệm một bộ môn mới, cũng như thử và rèn luyện sức bền của bản thân. Bên cạnh đó, Quỳnh bị thu hút bởi nơi diễn ra giải chạy là mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió. Quỳnh bị mê đắm bởi những hàng thông chạy dài hai bên đường.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 18

"Quỳnh đang rất háo hức tới ngày mai để tham gia chạy cùng với các VĐV. Dù không thể chinh phục hết đường chạy dài nhưng Quỳnh luôn tràn đầy hứng khởi để bắt đầu"- Phương Quỳnh nhấn mạnh.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 19

Là một trong những người đẹp đi đầu trong các phong trào đoàn thể cũng như các hoạt động cộng đồng, thể dục thể thao, hoa khôi Huỳnh Thúy Vi sẵn sàng để tham gia Giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền phong vào ngày 28/3.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 20

"Háo hức trước giải chạy vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài do báo Tiền Phong tổ chức dĩ nhiên Vi sẽ chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt, dẻo dai và một tinh thần thoải mái bằng cách ăn uống đúng giờ, chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, uống đủ nước và ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày"- Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi nói.

Đỗ Thị Hà và Trần Tiểu Vy đẹp 'bất phân thắng bại' khi đứng chung một khuôn hình ảnh 21
MỚI - NÓNG