Xuất viện, Đỗ Hùng Dũng hứa 'sớm trở lại sân cỏ'

0:00 / 0:00
0:00
Xuất viện, Đỗ Hùng Dũng hứa 'sớm trở lại sân cỏ'
TPO - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã xuất viện ít ngày sau ca phẫu thuật chấn thương tại TP.HCM.

Ba ngày sau ca phẫu thuật, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã xuất viện để trở về gia đình, tiếp tục tiến trình tập phục hồi.

Trên fanpage của Hà Nội FC, Hùng Dũng chia sẻ về tình hình chấn thương: "Hiện tại, sức khỏe của Dũng đã ổn định, chân đã không còn đau và cũng đã bắt đầu tập những bài vật lí trị liệu do bác sĩ Phạm Quốc Hùng chỉ định".

Trong trận đấu giữa TP.HCM và CLB Hà Nội tại vòng 5 LS V-League 2021 trên sân Thống Nhất tối 23/4, Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng thô bạo với Hùng Dũng. Pha phạm lỗi khiến Hùng Dũng bị gãy xương mác, xương chày, phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp. Anh được bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp trực tiếp phẫu thuật.

"Dũng xin gửi cảm ơn đến đội ngũ y bác sỹ bệnh viện Vạn Hạnh, toàn thể người hâm mộ cũng như tất cả người dân đã ủng hộ Dũng những ngày qua. Dũng biết mọi người dành rất nhiều tình yêu thương cho Dũng. Dũng rất cảm động vì những tình cảm ấy. Dũng hứa sẽ cố gắng quy trở lại sớm nhất để đáp ứng được sự kì vọng của mọi người”, cầu thủ Hà Nội FC chia sẻ.

Theo dự tính, Hùng Dũng sẽ cần ít nhất nửa năm dưỡng thương và luyện tập phục hồi để trở lại sân cỏ. Trên trang cá nhân, người hâm mộ, các đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc mau bình phục tới Hùng Dũng.

Vắng Hùng Dũng là thiệt thòi lớn với với cả CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Chắc chắn tiền vệ này sẽ không thể tham dự các lượt trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

MỚI - NÓNG