Ông nhựa Hoa Sen “tiến quân” ra Bắc

Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Xây Dựng phát biểu khai mạc Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản Việt Nam - VNREA EXPO Hà Nội 2016
Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Xây Dựng phát biểu khai mạc Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản Việt Nam - VNREA EXPO Hà Nội 2016
Tập đoàn Hoa Sen vừa chính thức đưa sản phẩm ống nhựa Hoa Sen “tiến quân” ra thị trương phía Bắc, qua việc giới thiệu tại Hội chợ triển lãm quốc tế ngành xây dựng 2016 khai mạc sáng 20/7 tại Hà Nội.

Từ ngày 20 đến ngày 24/7/2016, Triển lãm Quốc tế Bất Động Sản Việt Nam - VNREA EXPO Hà Nội 2016 được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Triển lãm thu hút gần 1.000 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 360 doanh nghiệp, trong đó có gần 190 doanh nghiệp trong nước, hơn 90 doanh nghiệp liên quanh và 80 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Ý, Pháp, Singapore, Thụy Sỹ, Pakistan, Trung Quốc, Việt Nam.

Ông nhựa Hoa Sen “tiến quân” ra Bắc ảnh 1

BTC trao hoa, cúp và chứng nhận vì những đóng góp tại VNREA EXPO Hà Nội 2016 cho đại diện Tập đoàn Hoa Sen (đứng giữa) và các nhà tài trợ chính

Tham gia triển lãm với với  gian hàng được thiết kế sang trọng và tinh tế, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, Hoa Sen thể hiện là những doanh nghiệp xuất khẩu tôn thép hàng đầu Đông Nam Á, luôn giữ vững vị thế doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn thép số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong ngành với khoảng 40% thị phần tôn và gần 20% thị phần ống thép.

Đặc biệt, tại triển lãm lần này, ông nhựa Hoa Sen là sản phẩm chủ đạo được Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu. Bắt đầu từ tháng 8/2016, Tập đoàn Hoa Sen chính thức đưa dòng sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen tới các hệ thống phân phối, bán lẻ cung ứng cho thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Ông nhựa Hoa Sen “tiến quân” ra Bắc ảnh 2
Ông nhựa Hoa Sen “tiến quân” ra Bắc ảnh 3 Sản phẩm trưng bày của Tập đoàn Hoa Sen tại VNREA EXPO Hà Nội 2016

Với các dòng sản phẩm chính là ống nhựa uPVC, HDPE, PPR và phụ kiện, sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất trên những dây chuyền tiên tiến theo công nghệ châu Âu.

Cũng như các sản phẩm khác của Hoa Sen, ống nhựa Hoa Sen thực hiện 4 cam kết “bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành” và đảm bảo các yếu tố “chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh, chế độ hậu mãi tốt”.

Ông nhựa Hoa Sen “tiến quân” ra Bắc ảnh 4

Thứ trưởng Bộ xây dựng Bùi Phạm Khánh và ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ Xây Dựng (thứ 4 và 5 từ bên phải sang) chụp hình lưu niệm tại gian hàng của Tập đoàn Hoa Sen.

Với những nỗ lực nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng chính chất lượng sản phẩm, Ống nhựa Hoa Sen đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: đạt Thương hiệu Quốc Gia năm 2014 theo công bố của Bộ Công Thương, Top 15 Thương hiệu mạnh 2013, Top 15 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2015, Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Ông nhựa Hoa Sen “tiến quân” ra Bắc ảnh 5

Không chỉ được tìm hiểu những sản phẩm chất lượng, khách tham quan còn có cơ hội nhận quà khi tham quan gian hàng Tập đoàn Hoa Sen.

Thông qua hệ thống hơn 200 chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp trên cả nước, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang mang sản phẩm Tôn Hoa Sen - Ống kẽm Hoa Sen - Ống nhựa Hoa Sen tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng với phương châm “bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.
Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.