Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công

Ông Kim Jong Un theo dõi vụ phóng tên lửa qua màn hình, khen các chuyên gia đã làm việc vất vả và đạt được kết quả tuyệt vời.
Ông Kim Jong Un theo dõi vụ phóng tên lửa qua màn hình, khen các chuyên gia đã làm việc vất vả và đạt được kết quả tuyệt vời.
TPO - Theo Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA), lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vui mừng khen ngợi các chuyên gia sau khi tên lửa nước này phóng thành công hôm 14/5. 
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 1 Tên lửa nước này phóng hôm 14/5 được cho là Hwasong-12. Triều Tiên tuyên bố đây là tên lửa tầm trung có thể mang theo đầu đạn hạt nhân.
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 2  Ông Kim Jong Un vẫy chào các binh sỹ sau vụ phóng tên lửa hôm 14/5. Ông tuyên bố Triều Tiên sẽ tiếp tục thử tên lửa và hạt nhân và cho biết, nước Mỹ nằm trong tầm ngắm của tên lửa nước này.
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 3 Tên lửa rơi xuống vùng Biển Nhật Bản, gần với lãnh thổ của Nga
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 4 Theo KCNA, tên lửa phóng ngày 14/5 là "tên lửa đạn đạo chiến lược tầm trung đất đối đất".
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 5  Ông Kim Jong Un vui mừng bắt tay các tướng lĩnh và chuyên gia sau vụ thử tên lửa.
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 6 Nga cho biết, tên lửa rơi cách lãnh thổ Nga 500km và không ảnh hưởng gì đến nước này.
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 7 Tên lửa phóng ngày 14/5 được cho là Hwasong-12, tầm bắn 4.000km. 
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 8  Đường đi của tên lửa được mô phỏng trên bảng điện tử
Ông Kim Jong Un tươi cười chúc mừng vụ phóng tên lửa thành công ảnh 9 Tên lửa được phóng từ Kusong của Triều Tiên, và rơi cách vùng Vladivostok của Nga khoảng 500km
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ và Hàn Quốc cần kế hoạch tác chiến mới để đối phó với hoàn cảnh mới. (Ảnh: CNN)

Mỹ - Hàn lên kế hoạch tác chiến mới

TPO - Mỹ và Hàn Quốc sẽ phát triển một kế hoạch tác chiến mới để đối phó với mối đe doạ từ Triều Tiên, trong bối cảnh Lầu Năm Góc đang chuyển trọng tâm đến khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương sau khi hoàn tất đánh giá thế trận lực lượng toàn cầu.
Lãnh đạo Ban Thanh niên Quân đội trao chứng nhận cho 89 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng. ẢNH: NGUYỄN MINH

Những người lính trẻ sáng tạo

TP - Là những hạt nhân trong hoạt động Ðoàn, công tác thanh niên ở đơn vị cơ sở, các học viên Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Ðoàn và phong trào thanh niên Quân đội 2021 đã chia sẻ với PV Tiền Phong nhiều cách làm hay của tuổi trẻ áo lính cùng những ý tưởng thiết thực, sáng tạo.