Ông già Noel 'chết ngất' khi nhận được tâm thư xin quà của các bạn nhỏ

Xin căn biệt thự, xin chiến xa thần thú, xin đôi giày trượt patin, xin tài khoản ngân hàng, xin vòng eo hay được giúp ông già Noel phát quà... là những ước mơ của trẻ con trong ngày Giáng sinh.

Mỗi năm, trẻ em trên khắp thế giới lại cần mẫn viết thư gửi ông già Noel, chúc ông Giáng sinh an lành và không quên kèm theo danh sách quà tặng mơ ước cũng như một số tâm sự vô cùng thú vị mà chỉ có các bạn học sinh mới nghĩ ra.

Ông già Noel 'chết ngất' khi nhận được tâm thư xin quà của các bạn nhỏ ảnh 1 Tâm thư' xin quà của các bạn nhỏ khiến ông già Noel 'cười ra nước mắt'

Nguyên văn bức thư như sau: "Ông bà hai bên nội ngoại cháu rất nghèo và cháu biết là ông bà cháu không có khả năng tặng quà cho bố mẹ cháu vào ngày lễ Giáng sinh những năm trước, năm nay và cả những năm sau này. Cháu không đòi hỏi gì nhiều, chỉ mong ông già Noel tặng bố mẹ cháu một món quà nho nhỏ, xinh xinh là căn biệt thự khoảng 300m2 (có kèm bể bơi càng tốt vì cháu rất thích bơi lội) và chiếc xe lexus để bố đưa cháu đi học khu mưa nắng".

Hay một bức thư khác mong ông già noel tặng một tài khoản ngân hàng thật lớn và một vòng eo nhỏ và cũng không quên nhắc nhở ông ấy đừng nhầm lần hai thứ trên như năm ngoái làm dân mạng cười bò.

Ông già Noel 'chết ngất' khi nhận được tâm thư xin quà của các bạn nhỏ ảnh 2 Tâm thư' xin quà của các bạn nhỏ khiến ông già Noel 'cười ra nước mắt'
Ông già Noel 'chết ngất' khi nhận được tâm thư xin quà của các bạn nhỏ ảnh 3

Chia sẻ về bức thư đặc biệt này của con trai, anh Nguyễn Quốc Triều (Hà Nội) cho hay: "Tôi thực sự rất xúc động, vui khi đọc thư con gửi ông già Noel. Vì con mới bước vào lớp 1, cho nên đọc chữ con viết, dù chưa thật đẹp, nhưng bố mẹ thực sự xúc động vì thấy được sự hồn nhiên, đáng yêu trong đó".

Có lẽ câu hỏi “bá đạo” và dặn ông già Noel nhớ phải trả lời cho hết của một học sinh cũng khiến ông già Noel "cười ra nước mắt".

Ông già Noel 'chết ngất' khi nhận được tâm thư xin quà của các bạn nhỏ ảnh 4  

Nguyên văn bức thư của cậu bé như sau:

"Ông già Noel kính mến!

Ông chắc biết tên con rồi. À ông ơi, sau đây là những câu hỏi mà ông phải trả lời cho hết đó:

1. Các bạn trên lớp con người thì nói ông đã “thăng thiên” rồi, người thì nói rằng ông già Noel chính là ba, mẹ của mình. Vậy con muốn biết sự thật về ông, ông nhớ trả lời nhé!

2. Tại sao trong vòng khoảng 2,3 ngày mà ông đã có đủ quà để phát cho tất cả các trẻ em trên thế giới vậy?

3. Vì sao ông không gọi con lúc con và Miu đang ngủ?

4. Vì sao ông biết được ai ngoan, ai không ngoan ạ?

5. Ông mặc bao nhiêu cái áo ấm trong 1 ngày?

Xong, vậy là đã hết. Giờ đến lượt lúc nói ra món quà mà con muốn có. Cái này chắc con hơi bị “lạc đề” rồi đúng không. Được rồi, cái con muốn có là cái gì đây? À, con biết rồi, là cái gì ta?

À, biết rồi, con muốn có một cái, cái, cái, cái gì đây ta? Giỡn tí thôi, xin ông bớt nóng giùm cho. Được rồi, con muốn có một cái xe hơi điều khiển từ xa mà cỡ nhỏ, mà phải chạy thật nhanh đấy nhé! Nếu được thì xin ông mua cho con luôn nha!".

Thôi, nếu theo ông thấy thì 2 đứa con đã ngủ rồi. Thôi chúc ông làm ăn phát đạt. Hôm nay trời lạnh lắm đó, nhớ mang theo áo khoác nhé. Đọc xong rồi thì khỏi chê, “con đủ biết là chữ con xấu như gà bới mà”.

Nhớ coi con thi đá banh nhé, nhớ coi World Cup nữa đó".

Theo Theo Infonet
MỚI - NÓNG