Ông Đỗ Mạnh Hưng được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Ba Vì

Ông Đỗ Mạnh Hưng - Tân Chủ tịch UBND huyện Ba Vì
Ông Đỗ Mạnh Hưng - Tân Chủ tịch UBND huyện Ba Vì
TPO - Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì đã bầu bổ sung ông Đỗ Mạnh Hưng, Phó Bí thư huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021, làm Chủ tịch UBND huyện Ba Vì.

Chiều 25/9, Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì tổ chức kỳ họp thứ XVI  để xem xét, quyết định về công tác nhân sự theo thẩm quyền.

Tại kỳ họp, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân (HĐND) trình HĐND huyện Ba Vì đề xuất miễn nhiệm ông Bạch Công Tiến (sinh ngày 17/9/1960) – Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 -2021, với lý do nghỉ hưu để hưởng chế độ. 100% đại biểu đã biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND huyện đối với ông Bạch Công Tiến.

HĐND huyện Ba Vì cũng thông qua nội dung tờ trình bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Đỗ Mạnh Hưng (sinh ngày 8/11/1975), Phó Bí thư huyện ủy Ba Vì, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Kết quả kiểm phiếu cho thấy, 100% đại biểu đồng ý bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND Huyện Ba Vì đối với ông Đỗ Mạnh Hưng.

Ông Đỗ Mạnh Hưng được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Ba Vì ảnh 1

Nguyên Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Bạch Công Tiến chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện Đỗ Mạnh Hưng.

Phát biểu tại kỳ họp, tân Chủ tịch UBND Huyện Ba Vì Đỗ Mạnh Hưng cảm ơn các đại biểu HĐND huyện đã tín nhiệm bầu ông giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Ba Vì.

“Đây là vinh dự lớn lao đối với tôi, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền, cử tri và nhân dân các dân tộc huyện Ba Vì và Thành phố Hà Nội”, Chủ tịch huyện Ba Vì nói.

Chủ tịch UBND huyện Ba Vì gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Thành ủy, HĐND, UBND TP, các sở ban ngành… và toàn thể cử tri, nhân dân các dân tộc trong huyện đã luôn ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ, thường xuyên quan tâm, theo dõi, tạo điều kiện trong suốt thời gian qua.

Ông Đỗ Mạnh Hưng được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Ba Vì ảnh 2 Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng tặng hoa chúc mừng Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Đỗ Mạnh Hưng

Ông Đỗ Mạnh Hưng khẳng định: “Với trọng trách được giao là người đứng đầu UBND huyện, tôi nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình, chung sức đồng lòng cùng Ban Thường vụ huyện ủy và các thành viên UBND huyện chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo của Trung ương, của Thành phố; bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23 mà cụ thể là 5 nhiệm vụ trọng tâm, 3 khâu đột phá và các giải pháp chủ yếu theo 6 Chương trình hành động của huyện đề ra”. Tân Chủ tịch huyện Ba Vì cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ sát sao của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, các sở ban ngành, Ban thường vụ huyện ủy, các thế hệ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

MỚI - NÓNG