Olympic Brazil hẹn ngày trở lại Việt Nam

Olympic Brazil hẹn ngày trở lại Việt Nam
TP - 8 giờ 15 phút sáng qua (2/8), đội tuyển Olympic Brazil đã rời Hà Nội lên đường sang Bắc Kinh, chuẩn bị cho hành trình chinh phục tấm HCV Olympic 2008. Đến chia tay Olympic Brazil có Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và một số cán bộ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Olympic Brazil hẹn ngày trở lại Việt Nam ảnh 1
Các cầu thủ Brazil lên máy bay tới Bắc Kinh - Ảnh: VFF

Theo kế hoạch ban đầu, Olympic Brazil sẽ rời Hà Nội vào chiều 2/8, tuy nhiên lãnh đội này đã quyết định thay đổi lịch trình vào phút chót.

Việc Olympic Brazil bất ngờ thay đổi lịch trình xuất phát từ e ngại sẽ phải “chìm đắm” trong vòng vây của người hâm mộ giống như khi đặt chân đến sân bay Nội Bài.

Dù vậy, những tình cảm và sự đón tiếp nồng hậu của BTC, người hâm mộ Việt Nam đã khiến các thành viên của Olympic Brazil hết sức cảm động.

Trưởng đoàn Olympic Brazil Simao đã gửi lời chào trân trọng đến người hâm mộ Việt Nam, đồng thời hứa sẽ quay lại Việt Nam trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam giỏi chơi phản công khi ở cửa dưới. Ảnh: Hữu Phạm

UAE lo sốt vó trước tuyển Việt Nam

TP - Chiến thắng trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam tiến một bước rất dài đến mục tiêu chưa từng có trong lịch sử: Lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup. Trong khi đó, dù được đánh giá cao hơn, HLV Bert Van Marwijk và các cộng sự của mình lại lo sốt vó trước trận đấu với Việt Nam. Chỉ cần sảy chân ở trận đấu này, không chỉ cơ hội của UAE bị dập tắt mà công việc của họ tại quốc gia này cũng có thể kết thúc!