'Núi đôi' mách lẻo

'Núi đôi' mách lẻo
TP - Tính tình thất thường của phái đẹp luôn là dấu hỏi bí ẩn với phái mạnh vì vậy các nhà tâm lý Italia đã vào cuộc "Khám phá tính cách phụ nữ qua hình dáng ngực của họ".
'Núi đôi' mách lẻo ảnh 1
Ảnh: extremecentre.org

Trước đó theo kinh nghiệm dân gian, người ta cho rằng những phụ nữ bầu ngực to tròn dáng trái bưởi có bản năng làm mẹ mạnh và nuôi con khéo. Nhưng thực tế cho thấy không phải như thế. Họ là tuýp người thích ăn ngon, thích được chiều chuộng và không hề ái mộ sex.

Những Eva có ngực dáng quả hồng sẽ sở hữu tính cách chu đáo, họ tự tin, có thể chế giễu bản thân, giữ thăng bằng tâm lý và không dễ bị sốc trước hiện thực phũ phàng.

Còn với bầu ngực dáng trái dứa, người phụ nữ luôn để tâm vào đường công danh nhưng dễ bị xiêu lòng trước một vài cử chỉ lãng mạn.

Bầu ngực kiểu hình hạt nho đã từng được coi là dấu hiệu sex chất lượng cao, tuy nhiên họ lại là tuýp người hay xấu hổ, khiêm tốn.

Những nàng có ngực trái cam tưởng rằng sẽ luôn làm nóng chăn gối thế nhưng chính họ lại ít quan tâm đến sex nhất. Họ chỉ khoái trò chuyện thủ thỉ với bạn tình.

Người có ngực bánh dày thường là đối tác lý tưởng, họ thông minh trên giường và thú vị ngoài đời. Những Eva có ngực hình giọt lệ (trái lê Tây) thì khỏi phải nói, mọi cử chỉ của họ đều là thông điệp sex nồng nhiệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm