Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm

Hơn 60 tuổi, nữ diễn viên Chu Lâm vẫn đẹp mặn mà và chiếm được sự quan tâm của khán giả mỗi khi xuất hiện.
Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm ảnh 1

Ifeng đưa tin "Tây Lương nữ vương" Chu Lâm thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ khi tham gia sự kiện triển lãm sách tại Thượng Hải hôm 23/8. Chu Lâm đọc tác phẩm "Mai Lan Phương" tại sự kiện. Từ phong thái cho tới chất giọng, bà đều được báo chí Trung Quốc ca ngợi.

Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm ảnh 2

Nữ vương vẫn giữ được vẻ đẹp đằm thắm, đoan trang dù đã ở tuổi 64. Toutiao đánh giá tuy vóc dáng có thay đổi so với 30 năm trước, khuôn mặt bà dường như không thấy rõ dấu vết của thời gian.

Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm ảnh 3

Dù hoạt động nghệ thuật rất kín tiếng, "nữ vương" vẫn dành được nhiều tình cảm của công chúng mỗi khi xuất hiện.

Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm ảnh 4

Hình tượng nữ vương si tình, quyến rũ trong "Tây Du Ký" đã trở thành kinh điển. Hãng tin Tân Hoa Xã đánh giá Chu Lâm nổi tiếng với lối diễn xuất giản dị, tự nhiên và chân thành. Khi ấy, bà là một mỹ nhân có tiếng.

Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm ảnh 5

Mối quan hệ giữa bà và "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Nhiều nguồn tin cho rằng bà gặp tiếng sét ái tình ngay lần đầu đóng "Tây Du Ký" với nam diễn viên. Song Chu Lâm nhiều lần phủ nhận và quả quyết bà chỉ yêu "Đường Tăng" trên màn ảnh. Hiện cả hai đều đã có gia đình riêng.

Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm ảnh 6

Chu Lâm sinh ngày 20/12/1952, là nữ diễn viên gạo cội của Trung Quốc. Bà tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ngoài diễn xuất, bà còn tham gia ca hát, đóng kịch. Dù gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên luôn khiêm tốn, kín tiếng. Bà thích một cuộc sống không ồn ào.

Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm ảnh 7

Sở thích của Chu Lâm là đi du lịch và chụp ảnh.

Nữ vương của 'Tây Du Ký' sau 30 năm ảnh 8

Làn da khỏe mạnh, ánh mắt có thần, nụ cười rạng rỡ cùng lối ăn mặc giản dị giúp nữ diễn viên luôn giữ được "vẻ đẹp nữ thần".

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG