Nữ trưởng đoàn xinh đẹp U22 Thái Lan bất ngờ bị cho thôi việc

Bà Watanya Wongopasi không còn là trưởng đoàn của bóng đá Thái Lan.
Bà Watanya Wongopasi không còn là trưởng đoàn của bóng đá Thái Lan.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã quyết định "khai tử" chức danh trưởng đoàn ở tất cả các cấp độ đội tuyển quốc gia, đồng nghĩa với việc người phụ nữ xinh đẹp Watanya Wongopasi sẽ buộc phải rời khỏi cương vị mà bà vừa khởi đầu với thành công lớn.

Bà Watanya Wongopasi sẽ không còn giữ vai trò trưởng đoàn U22 Thái Lan ngay sau khi đội bóng này giành HCV SEA Games 29. Quyết định chính thức về trường hợp của bà Watanya dự kiến sẽ được công bố vào ngày 8/9, sau cuộc họp của các lãnh đạo FAT.

Các đội tuyển của Thái Lan đã được thông báo về việc hủy bỏ chức danh trưởng đoàn từ trước SEA Games 29. Chỉ có 3 người chưa rời vị trí là các trưởng đoàn đội U22, U18 và đội tuyển nữ Thái Lan do các đội bóng này vẫn đang làm nhiệm vụ ở thời điểm LĐBĐ Thái Lan đưa ra quyết định.

Dù nằm trong kế hoạch, nhưng việc một người phụ nữ xinh đẹp mang lại vận may và tạo nên cơn sốt ở SEA Games 29 vừa qua bị cho thôi việc có điều gì đó phũ phàng.

Nữ trưởng đoàn xinh đẹp U22 Thái Lan bất ngờ bị cho thôi việc ảnh 1 Bà Watanya Wongopasi đã có những dấu ấn tại SEA Games 29.

Tại SEA Games 29 vừa qua, bà Watanya Wongopasi đã thực sự trở thành tâm điểm. Không chỉ là một người phụ nữ tự tin, xinh đẹp và luôn thu hút báo giới, người phụ nữ 32 tuổi này còn chứng tỏ được tầm ảnh hưởng và cái duyên của mình với đội U22 Thái Lan, thông qua tấm HCV.

"Tôi muốn làm rõ lại, rằng FAT muốn tiếp quản các đội tuyển. Họ sẽ tự quyết định những vấn đề vì tương lai tốt đẹp của đội tuyển quốc gia. Tôi đã ở đội bóng cả năm nay. Thật lòng tôi muốn các cầu thủ sẽ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp", bà Watanya Wongopasi chia sẻ trước thời điểm nhận được thông báo chính thức từ FAT.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm