Có 203 kết quả :

Giá vàng bất ngờ quay đầu tăng trở lại, người dân vẫn hững hờ

Giá vàng bất ngờ bật tăng

TPO - Phiên giao dịch ngày 13/9, giá vàng thế giới và trong nước bất ngờ tăng trở lại. Tuy nhiên, giá vàng trong nước vẫn cao hơn thế giới khoảng 17 triệu đồng, khiến nhà đầu tư trong nước hững hờ với vàng.
Trộm cuỗm mất 21,5 tỷ của Công chúa Ả Rập Xê Út

Trộm cuỗm mất 21,5 tỷ của Công chúa Ả Rập Xê Út

Trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Paris vừa qua, một công chúa của hoàng gia Ả Rập Xê Út đã bị trộm ghé thăm và cuỗm mất số nữ trang trị giá 800.000 EUR (21,5 tỷ VND). Được biết, vụ trộm này xảy ra tại khách sạn 5 sao Ritz Paris, nhưng danh tính công chúa không được tiết lộ.
Giá vàng SJC đầu tuần bật tăng mạnh

Giá vàng đầu tuần bật tăng

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (11/6) có phiên bật tăng theo giá vàng thới giới, các chuyên gia cũng dự đoán giá vàng tuần này có thể tăng bất chấp việc Mỹ tăng lãi suất trong tháng này.
Giá vàng SJC hôm nay tăng nhẹ

Giá vàng tăng trở lại

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (29/5) có phiên tăng theo giá vàng thế giới. Trên thị trường dâu thô, giá dầu thô lại quay đầu giảm khi nguồn cung tăng mạnh.
Giá vàng SJC chững lại theo giá vàng thế giới

USD nhấn chìm giá vàng

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (24/5) tiếp tục chuỗi ngày ảm đạm, với mức tăng hoặc giảm rất thấp, điều này phù hợp với giá vàng thế giới những ngày qua cũng gần như bất động. 
Giá vàng SJC đang biến động không theo xu hướng nào rõ ràng

Giá vàng mất định hướng

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (23/5) có diễn biến trái chiều giữa thị trường miền Nam và thị trường miền Bắc, trong khi giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm. Trên thị trường dâu thô, giá dầu thô tiến sát mốc 80 USD mỗi thùng.
Giá vàng SJC 'nhảy múa'

Giá vàng SJC 'nhảy múa'

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (22/5) phía Bắc đột ngột tăng mạnh, trong khi phía Nam đi ngang theo giá vàng thế giới. Trên thị trường dầu thô, giá dầu thô tiến sát mốc 80 USD mỗi thùng.
Giá vàng SJC đột ngột giảm

Giá vàng đột ngột giảm phiên cuối tuần

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (12/5) đột ngột giảm theo giá vàng thế giới, khi thị trường đang nghĩ tới giai đoạn tăng do bất ổn Iran, khi Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân. Tương tự, trên thị trường dầu thô, giá dầu thô cũng giảm.
Giá vàng SJC tiếp tục tăng.

Giá vàng tăng phiên thứ 3 liên tiếp

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (11/5) tiếp tục tăng theo giá vàng thế giới. Thị trường dầu thô tiếp tục tăng mạnh sau khi Tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran.
Giá vàng SJC tăng nhẹ

Giá vàng tăng nhẹ, USD đi ngang

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (10/5) có phiên tăng nhẹ. Trong khi thị trường dầu thô tăng mạnh sau khi Tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran.
Giá vàng SJC có phiên ít biến động

Giá vàng, USD diễn biến khó lường

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (9/5) có phiên ít biến động bất chấp giá vàng thế giới vẫn giảm sâu. Trong khi tỷ giá có phiên giảm mạnh. Thị trường tài chính toàn cầu vẫn gần như chưa rõ tác động từ việc Tổng thống Mỹ tuyên bố sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran.
Giá vàng SJC có phiên giảm mạnh

Giá vàng giảm mạnh

TPO - Giá vàng trong nước hôm nay (24/4) có phiên giảm mạnh theo giá vàng thế giới. Trong khi tỷ giá trung tâm và giá dầu thô tiếp tục tăng.