Nữ sinh trường Amsterdam khoe sắc ở Văn Miếu

a
a
TPO – Hôm qua (30-3), 12 gương mặt tiêu biểu thuộc 12 khối chuyên của trường THPT Hà Nội – Amsterdam đã có buổi chụp hình dã ngoại tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động bên lề của cuộc thi Ngày Hội Anh Tài 2011 (NHAT) của trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Cuộc thi năm nay có 12 thí sinh tham gia, đại diện cho 12 khối chuyên trong trường, gồm có: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Anh, Trung, Nga, Pháp.

Với chủ đề “Amsers want to see the world” (Amsers vươn tới thế giới), cuộc thi nhằm đề cao bản sắc riêng của học sinh trường Hà Nội-Amsterdam muốn mang ra thế giới, hướng tới hình ảnh những công dân toàn cầu trẻ tuổi không chỉ có kiến thức mà còn năng động, sáng tạo, cá tính, tự tin thể hiện những kĩ năng “cứng” và kĩ năng “mềm”; sẵn sàng vươn ra thế giới với đầy đủ hiểu biết về đất nước mình và những nền văn hóa khác.

Cuộc thi là sân chơi thường niên bổ ích cho toàn thể học sinh trường Hà Nội-Amsterdam, là nơi tôn vinh những tập thể và cá nhân xuất sắc. Đồng thời đánh dấu một trang mới trong lịch sử trường, khi ngôi trường được chuyển về một địa điểm mới khang trang hơn, rộng rãi hơn.

Cùng ngắm những gương mặt tiêu biểu tham gia cuộc thi năm nay:

aa
ad
gf
Nguyễn Thu Phương - khối Địa
Chu Hà Thanh - Đại sứ khối Anh
Chu Hà Thanh - khối Anh.
Nguyễn Quang Đức
Nguyễn Quang Đức (trái).
fgd
Lưu Hương Trang - khối Hóa.
gh
Nữ sinh trường Amsterdam khoe sắc ở Văn Miếu ảnh 8
gjh
Đỗ Nhật Phương - khối Sinh.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bệnh viện Ða khoa tỉnh Quảng Trị-nơi khám, chữa bệnh lớn nhất tỉnh này đang gặp khó trăm đường trong đấu thầu vật tư, hóa chất và sinh phẩm y tế
Quảng Trị: Ðấu thầu khó trăm đường
TP - Tháng 6/2022, trong lúc chờ kết quả phê duyệt gói thầu mua sắm vật tư, hóa chất, sinh phẩm y tế của UBND tỉnh Quảng Trị, tại Trung tâm Y tế huyện rẻo cao Hướng Hóa, lượng tồn kho của test thử nước tiểu 10 thông số URS-10 sắp cạn.