Nữ sinh Trà Vinh bị đánh hội đồng tới u não, tai điếc

Nữ sinh Trà Vinh đánh nhau, khiến một nữ sinh bị u não, điếc 1 tai.(Ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh Trà Vinh đánh nhau, khiến một nữ sinh bị u não, điếc 1 tai.(Ảnh cắt từ clip)
Nhóm nữ sinh Trà Vinh đánh nhau, dùng ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu, khiến một nữ sinh bị u não và điếc một tai. Điều đáng trách là có nhiều học sinh chứng kiến vụ đánh bạn nhưng dửng dưng coi như không có chuyện gì xảy ra.

Trong clip ghi rõ hình ảnh bạn học sinh yếu đuối ngồi thu lu một góc gần cửa sổ, liên tục gào thét khóc và van xin trước sự hung hăng của đám bạn.

Đầu tiên là 3 nữ sinh Trà Vinh dùng nắm đấm, đập túi bụi vào bạn cùng lớp, thậm chí các học sinh còn lấy ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu nữ sinh tội nghiệp.

Cho đến cuối clip, một nam học sinh còn ném nguyên chồng ghế vào người bạn nữ này.

Xem qua clip trên, đã khiến rất nhiều người bức xúc với đám học sinh đánh hội đồng bạn một cách tàn bạo, tuy nhiên đáng trách hơn là , không một bạn nào đứng ra ngăn cản hành vi sai trái của những học sinh này.

Nữ sinh Trà Vinh bị đánh hội đồng tới u não, tai điếc ảnh 1

Cư dân mạng đã tìm ra Facebook của 3 nữ sinh hung hăng trong clip. 

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook của những học sinh đánh bạn, cũng như người quay clip.

Theo Hữu Thắng - người chia sẻ clip trên fanpage Beat.vn, vụ việc này diễn ra tại trường THCS LTT, Trà Vinh. Hữu Thắng cho biết, nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng đến nỗi bị u não và điếc 1 bên tai, đang khủng hoảng tinh thần trầm trọng, song thông tin này chưa được kiểm chứng.

Hiện công an Trà Vinh đang điều tra vụ việc.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG