Hà Tĩnh:

Một nữ sinh bị đâm trọng thương ngay trong trường

Em T đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh.
Em T đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh.
Do xích mích chuyện tình cảm, em Phạm Thị T. (SN 1993) hiện đang là sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, bị đâm trọng thương tại khu nội trú của trường.

Sáng nay (4/3), trao đổi với phóng viên, BS Trần Đức Dũng, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện ĐK Hà Tĩnh cho biết, bệnh nhân T. được đưa vào cấp cứu lúc 16h50 ngày 1/3 trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Bệnh nhân bị một vết đâm xuyên bụng, xuyên qua lách và qua cuống thận. Mặc dù lúc nhập viện bệnh nhân vẫn tỉnh táo nhưng huyết áp không đo được, mạch nhỏ khó bắt, da, niêm mạc nhợt nhạt. Trước tình hình trên, bệnh nhân T. ngay lập tức được cấp cứu bù dịch và tiến hành phẫu thuật.

BS Trần Đức Dũng cho biết: “Lúc bệnh nhân đưa vào thì tình trạng hết sức nguy kịch. Chúng tôi đã nỗ lực cấp cứu kịp thời nên hiện tại bệnh nhân đã qua được cơn nguy kịch. Giờ em đã tỉnh và có thể nói chuyện nhưng vẫn đang hết sức hoảng sợ. Hiện chúng tôi đang cho em nằm ở Khoa Ngoại tổng hợp để tiếp tục theo dõi”.

Cũng liên quan sự việc trên, thầy Biện Văn Quyền, Chủ tịch Hội SV, Phó Bí thư Đoàn trường, Trường Đại học Hà Tĩnh cho biết, sự việc trên là có thật và xảy ra tại Khu vực Nội trú của cơ sở mới Trường ĐH Hà Tĩnh.

“Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã nhanh chóng đưa em T đi cấp cứu, đồng thời gọi báo công an. Về nguyên nhân thì có thể là do mâu thuẫn chuyện tình cảm”.

Hiện vụ việc Công an huyện Cẩm Xuyên đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm