Nữ sinh ngủ muộn được công an chở đi thi ở Hà Giang đỗ tốt nghiệp

Nữ sinh Trần Thị Yến. Ảnh: Trường Phong
Nữ sinh Trần Thị Yến. Ảnh: Trường Phong
TPO - Theo xác nhận của lãnh đạo trường THPT Lê Hồng Phong (TP Hà Giang), nữ sinh Trần Thị Yến, người được công an chở đến điểm thi đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT 2019.

Cụ thể, xác nhận với phóng viên Tiền Phong chiều 16/7, lãnh đạo trường THPT Lê Hồng Phong (TP Hà Giang) cho biết, nữ sinh Trần Thị Yến, học sinh lớp 12C, đạt điểm xét tốt nghiệp 5,41, đỗ tốt nghiệp.

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, hơn 7h sáng 26/6, lãnh đạo điểm thi THPT Quốc gia 2019 tại trường THPT Lê Hồng Phong (Hà Giang) thông tin với tổ cảnh sát trực bảo vệ điểm thi về trường hợp thí sinh Trần Thị Yến không đến điểm thi.

Sau khi biết được thông tin, Đại úy Vũ Đức Lợi, Phó trưởng Công an phường Minh Khai (Hà Giang) đến nhà tìm em Yến, chở đến kịp giờ vào phòng thi.

Chia sẻ với phóng viên sau giờ thi, Trần Thị Yến cho biết, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Theo lời Yến, bố em mất cách đây đã 2 năm, mẹ đi làm ăn xa. Yến là con út trong nhà, ở với anh chị. Buổi sáng hôm đi thi, anh chị đi làm sớm, Yến để chuông báo thức nhưng không biết.

MỚI - NÓNG