Nữ sinh Đại học Văn Lang thi Hoa hậu Việt Nam: Chờ đợi thử thách ở fomat mới!

TPO - Thí sinh Trần Phan Ánh Nhàn cho biết, cô chờ đợi những thử thách của cuộc thi theo format mới mà BTC cuộc thi vừa công bố.

Thí sinh Trần Phan Ánh Nhàn, sinh năm 1999, đến từ Tp.HCM. Ánh Nhàn hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Văn Lang, chuyên ngành Luật. Cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 51kg và số đo ba vòng: 80 - 66 – 85.

Nữ sinh Đại học Văn Lang thi Hoa hậu Việt Nam: Chờ đợi thử thách ở fomat mới! ảnh 1 Ánh Nhàn nhấn mạnh, mục tiêu của cô khi đến với cuộc thi là trải nghiệm để tự tin hơn cũng như cố gắng cải thiện những điểm yếu.

Ánh Nhàn cho biết, cô chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào. Lần đầu tiên thử sức tại Hoa hậu Việt Nam, Ánh Nhàn không khỏi hồi hộp và bỡ ngỡ. “Em muốn khẳng định mình cũng như có thêm trải nghiệm qua cuộc thi lớn và uy tín như Hoa hậu Việt Nam. Thông qua buổi họp báo khởi động cuộc thi mới đây có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2020 có một số điểm mới. Em cho rằng cuộc thi thay đổi theo format mới sẽ có nhiều thử thách với bản thân em hơn nhưng em rất mong chờ sự thay đổi này”- Ánh Nhàn cho hay.

Nữ sinh Đại học Văn Lang thi Hoa hậu Việt Nam: Chờ đợi thử thách ở fomat mới! ảnh 2  

Nữ sinh Đại học Văn Lang chia sẻ thêm: “Theo dõi Fanpage Hoa hậu Việt Nam em thấy các thí sinh của cuộc thi năm nay rất chất lượng. Dù chưa gặp và tương tác với các bạn, nhưng qua hình ảnh và clip gửi dự thi, các thí sinh đều thể hiện sự tự tin nhất định và quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất. Hy vọng tất cả chúng em sẽ giữ được phong độ này cho đến vòng cuối cùng”.

Nữ sinh Đại học Văn Lang thi Hoa hậu Việt Nam: Chờ đợi thử thách ở fomat mới! ảnh 3  

Ánh Nhàn nhấn mạnh, mục tiêu của cô khi đến với cuộc thi là trải nghiệm để tự tin hơn cũng như cố gắng cải thiện những điểm yếu. “Em muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và hy vọng mọi người sẽ ghi nhận sự cố gắng của em thông qua cuộc thi này”- Ánh Nhàn nói.

Nữ sinh Đại học Văn Lang thi Hoa hậu Việt Nam: Chờ đợi thử thách ở fomat mới! ảnh 4  

“Em chờ đợi nhất là vòng thi Người đẹp nhân ái vì đây là những hoạt động cộng đồng giúp mọi người lan toả sự yêu thương và nghĩa cử cao đẹp đến xã hội”- 9x cho biết.

MỚI - NÓNG