Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: 23 năm chưa từng nhuộm tóc vì lý do bất ngờ

TPO - Đỗ Thị Cẩm Tiên được xem là một trong những thí sinh sở hữu mái tóc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Sở hữu mái tóc đen, óng ả, thí sinh Đỗ Thị Cẩm Tiên bật mí, vì cha cô rất thích con gái để tóc dài nên 23 năm qua, Cẩm Tiên luôn để tóc dài và chưa từng nhuộm tóc. “Đối với em, tóc dài tượng trưng cho vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Trong công ty, mọi người hay gọi em là "cô tiên" và bạn bè ở trung tâm ngoại ngữ gọi em là "Fairy" (Fairy có nghĩa là tiên). Những biệt danh này đều xuất phát từ tên của em và mái tóc dài của em”- Cẩm Tiên nói.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: 23 năm chưa từng nhuộm tóc vì lý do bất ngờ ảnh 1  Đỗ Thị Cẩm Tiên sở hữu chiều cao 1m67, số đo 3 vòng: 86 -59 -88

Cẩm Tiên sinh năm 1997, hiện đang làm quản lí tại bộ phận kiểm tra chất lượng cho 1 công ty tư nhân ở Bình Dương. Sinh ra và lớn lên ở Kiên Giang, Cẩm Tiên tự hào về truyền thống của quê hương. Đồng thời, cô yêu sự chất phác, thật thà của con người nơi đây.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: 23 năm chưa từng nhuộm tóc vì lý do bất ngờ ảnh 2 Cô được xem là một trong những thí sinh sở hữu mái tóc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Cẩm Tiên cho biết, cô chưa từng tham gia bất cứ cuộc thi nhan sắc nào và lần đầu tiên đến với Hoa hậu Việt Nam không khỏi bỡ ngỡ, hồi hộp. “Em chọn Hoa hậu Việt Nam vì đây là 1 cuộc  thi mang tầm cỡ quốc gia. Em hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như quy mô của cuộc thi này. Em đã gửi hồ sơ cách đây 3 tháng và dù cuộc thi liên tục phải rời lịch vì dịch bệnh nhưng em vẫn kiên nhẫn chờ đợi”- Cẩm Tiên nói.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: 23 năm chưa từng nhuộm tóc vì lý do bất ngờ ảnh 3  

Cô gái đến từ Kiên Giang nhấn mạnh thêm: “Lý do em đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là muốn thể hiện bản thân và xem đây là cơ hội để đồng hành cùng cuộc thi trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Ngoài ra, em hy vọng được giao lưu, kết bạn với các cô gái đến từ mọi miền của đất nước. Em tin rằng, việc tham gia một cuộc thi nhan sắc sẽ giúp em có thêm sự tự tin bởi vì em biết mục đích của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ”.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: 23 năm chưa từng nhuộm tóc vì lý do bất ngờ ảnh 4  

Chỉ còn 1 ngày nữa sẽ chính thức bước vào Sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Cẩm Tiên thổ lộ, cô rất háo hức và phấn khởi. “Em trông chờ ngày này đã lâu lắm rồi. Hiện tại, em đã chuẩn bị mọi kĩ năng cần thiết như: catwalk, phỏng vấn ,ngoại ngữ ...  và em sằn sàng đến với cuộc thi”.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: 23 năm chưa từng nhuộm tóc vì lý do bất ngờ ảnh 5  

“Em sẽ cố gắng hết sức trong cuộc thi này vì đây là lần đầu tiên em tham gia cuộc thi nhan sắc. Tất cả mọi thứ đều mới mẻ với em và em sẽ cố gắng với 200% năng lượng của mình để đi xa nhất có thể”- Cẩm Tiên chia sẻ.

MỚI - NÓNG