Nữ sinh bị người tình của mẹ giết bằng sữa tắm và nước sôi

Hung thủ Quang tại nhà tạm giam
Hung thủ Quang tại nhà tạm giam
Cho rằng con gái người tình xúc phạm mình, Trần Đại Quang (SN 1989, ngụ quận Phú Nhuận, TPHCM) dùng tay đánh, bóp cổ rồi dùng dây thắt lưng siết cổ Anh Thi đến khi ngất xỉu. Thấy nạn nhân chưa chết, Quang kéo xác vào nhà vệ sinh rồi dùng sữa tắm đổ vào miệng, sau đó đun nước sôi tưới lên người nạn nhân...

Tin từ VKSND TPHCM, cơ quan này cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Trần Đại Quang (24 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) về tội “giết người”.

Theo kết quả điều tra, Quang và bà H.T.C.N. (ngụ huyện Củ Chi) có quan hệ tình cảm với nhau. Đến giữa năm 2013, hai người nảy sinh mâu thuẫn nên bà N muốn chấm dứt mối quan hệ. Quang không đồng ý.

Đến sáng ngày 8/8/2013, Quang gọi điện hẹn gặp bà N để nói chuyện. Bà N trả lời là đang đi công chuyện nên không thể gặp Quang được. Nghĩ rằng bà N cố tình trốn tránh mình, Quang lấy xe máy chạy đến nhà bà N để nói chuyện nhưng không gặp.

Lúc này, do không có bà N ở nhà nên Quang có nhờ con gái của bà là chị Anh Thi (21 tuổi) nhắn lại với mẹ là có mình đến tìm. Vốn không thích Quang thường hay qua lại với mẹ, Anh Thi có nói là “Ông không thấy xấu hổ hay sao mà đến tìm gặp mẹ tôi hoài vậy”.

Cho rằng Anh Thi xúc phạm mình, Quang dùng tay đánh, bóp cổ rồi dùng dây thắt lưng siết cổ khiến Anh Thi ngất xỉu. Thấy nạn nhân chưa chết, Quang kéo vào nhà vệ sinh rồi dùng sữa tắm đổ vào miệng, sau đó đun nước sôi tưới lên người khiến nạn nhân chết ngay sau đó.

Trong khi đang thực hiện hành vi tàn độc với Anh Thi thì bạn trai của chị này tìm đến nhà. Nghe có người đến, Quang đi ra cửa, nói là không có Anh Thi ở nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, người này đòi báo công an thì Quang mở cổng bỏ chạy.

Sự việc được cơ quan công an vào cuộc điều tra. Biết không thể thoát nên Quang đã ra công ban phường 15, quận Phú Nhuận đầu thú sau 20 giờ lẩn trốn, khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Trường Sơn
Theo Báo Lao Động
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tăng mạnh
Giá vàng nhẫn tăng mạnh
TPO - Sáng nay (27/2), giá vàng SJC đã tăng mạnh lên mốc 79 triệu đồng/lượng. Nhẫn tròn trơn cũng tăng tiến sát mốc 66 triệu đồng/lượng. Còn tỷ giá USD trên thị trường tự do tăng trên 25.000 đồng/USD.