Nữ hoàng trong quán rượu đầy cạm bẫy

TP - Seo In-Hwa là sinh viên có năng khiếu đặc biệt về mỹ thuật. Hận đời, cô quay sang trả thù những người đàn ông quyền lực, giàu có từng bỡn cợt, chà đạp đời mình và khiến mẹ cô phải chết.

Nữ hoàng, phim mới trên VTV2 phát từ 16/8 lúc 20h hàng ngày. Seo In-Hwa là sinh viên có năng khiếu đặc biệt về mỹ thuật, theo học một trường đại học uy tín. Mẹ cô là chủ quán bar nên In-Hwa muốn cuộc sống của mình khác đi nhưng không thể làm gì được. Cuộc đời xô đẩy, cô phải đi làm tiếp viên trong quán rượu đầy cạm bẫy. 

Nữ hoàng trong quán rượu đầy cạm bẫy ảnh 1

Xinh đẹp thông minh, In-Hwa cuối cùng cũng có một số thành quả nhưng phải mất mát rất nhiều. Hận đời, cô quay sang trả thù những người đàn ông quyền lực, giàu có từng bỡn cợt, chà đạp đời mình và khiến mẹ cô phải chết.

T.Q

* Hai đêm múa đương đại “Con tạo xoay”: 20h, 10/8 (Nhà hát Bến Thành, TPHCM) và 20h, 21/8 (Cung Văn hóa Hữu nghị, Hà Nội). 

Nữ hoàng trong quán rượu đầy cạm bẫy ảnh 2

Vở của Đoàn múa Khám phá. Con người bị cuốn theo guồng quay khiến lập trình như những chiếc máy vô cảm. Họ đấu tranh giữa vật chất – tâm hồn trong mỗi vị trí khác nhau, để cuối cùng nhận ra ý nghĩa của sự tồn tại.

Vở gồm 6 cảnh: Luân hồi, Con tạo xoay, Lập trình, Thoát xác, Tối & sáng, Cát bụi. 

B.T

* Trái tim giản đơn, phim 80 tập xoay quanh hai gia đình và bí mật đen tối giữa họ. Kang Ji Hwan sinh ra trong gia đình giàu có và danh tiếng, anh yêu Seo Dan Bi, con nhà nghèo. 

Nữ hoàng trong quán rượu đầy cạm bẫy ảnh 3

Mối tình khiến hai bên gia đình phản đối kịch liệt. Em trai Ji Hwan là Eun Hwan và cô vợ Soo Ah sau ngày cưới luôn mong mỏi một đứa con nhưng không được. Khi Dan Bi về làm dâu nhà họ Kang, cô sớm mang thai, gây ra sự đố kị giữa hai chị em dâu, khiến tình cảm anh em của hai người chồng cũng lung lay. 

Đúng thời điểm sóng gió, Lee Mi Jin- mối tình đầu của Ji Hwan xuất hiện. Đặc biệt, Mi Jin lại biết rõ bí mật của hai gia đình. Liệu âm mưu phá đám của Mi Jin có thành, và bí mật đó là gì? Đề cập tình yêu, hạnh phúc gia đình trẻ hiện đại với nhiều xung đột, phim khởi chiếu VTV2 từ 11/8 buổi 11h hàng ngày. 

Thiên Bách

MỚI - NÓNG