'Nữ hoàng sắc đẹp' Mỹ bắt cóc, tra tấn bồ cũ

'Nữ hoàng sắc đẹp' Mỹ bắt cóc, tra tấn bồ cũ
TPO - Kumari Fulbright - mỹ nữ từng đoạt vương miện trong một cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ đang đối mặt với các cáo buộc về việc đã bắt cóc và tra tấn bạn trai cũ.
'Nữ hoàng sắc đẹp' Mỹ bắt cóc, tra tấn bồ cũ ảnh 1
Kumari Fulbright- từ Nữ hoàng sắc đẹp thành kẻ phạm tội. Ảnh: stupidcelebrities.

Theo báo Arizona Daily Star, ngày 18/12 năm ngoái, Fulbright cùng 3 người đàn ông khác đã bị Tòa án tối cao hạt Pima, bang Arizona truy tố vì tội bắt cóc, ăn cắp vũ khí, ăn cắp tài sản cá nhân và tấn công bằng vũ khí nguy hiểm.

Fulbright từng đạt giải cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu hạt Pima năm 2005 và đang đeo đuổi vương miện Hoa hậu Arizona trong mấy năm qua.

Fulbright còn từng là thư ký cho quan tòa liên bang Raner Collins khi đang học luật ở trường Đại học Arizona.

Theo bản luận tội, ngày 8/12/2007, Fubright cùng 3 người đàn ông khác đã bắt giữ một thanh niên 24 tuổi trong vòng 10 giờ. Suốt thời gian đó, Fulbright đã trói thanh niên trên bằng dây cáp dẻo, chĩa súng lục vào anh chàng tội nghiệp này và đe dọa lấy mạng sống của anh ta.

Nhiều lần, Fulbright còn kề dao mổ lợn vào tai nạn nhân. Tiếp đó, Fulbright lấy luôn chiếc điện thoại cầm tay, túi xách, ví và gần 600 USD của nạn nhân.

Sau khoảng 10 giờ, nạn nhân đã giật được khẩu súng từ tay Fulbright. Anh ta lập tức bỏ chạy khỏi ngôi nhà “địa ngục” và kêu cứu thất thanh.

Theo cảnh sát hạt Pima, lời khai của nạn nhân trùng khớp với những thương tích trên người anh ta. Điều đặc biệt, nạn nhân chính là bạn trai cũ của Fulbright.

Huy Linh
Theo AP, Fox News

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.