Nữ diễn viên từng đóng phim về đề tài Hoa hậu đăng quang Miss Grand Bangkok 2023

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đẹp Pimjira Jaroenlak đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand Bangkok 2023 trong đêm chung kết tổ chức tối 11/9.

Tối 11/9, đêm chung kết Miss Grand Bangkok 2023 đã diễn ra cực kỳ hoành tráng và sôi động với sự tham dự của Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International và Engfa Waraha - Miss Grand Thái Lan 2022, đồng thời cũng chính là Miss Grand Bangkok 2022.

Chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu đã thuộc về người đẹp Pimjira Jaroenlak. Cô sẽ trở thành đại diện của thủ đô Bangkok tham dự cuộc thi Miss Grand Thailand 2023.

Nữ diễn viên từng đóng phim về đề tài Hoa hậu đăng quang Miss Grand Bangkok 2023 ảnh 1
Người đẹp Pimjira Jaroenlak đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Grand Bangkok 2023.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Einn Panisa Suttisawang - ứng cử viên sáng giá được kỳ vọng đăng quang nhất tại cuộc thi năm nay. Nhiều fans kỳ vọng Einn Panisa Suttisawang sẽ tham gia cuộc thi cấp tỉnh khác để tìm kiếm tấm vé đến với Miss Grand Thailand 2023.

Ngay sau đêm chung kết, một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội khi nhiều người so sánh nhan sắc của Hoa hậu và Á hậu 1.

Nữ diễn viên từng đóng phim về đề tài Hoa hậu đăng quang Miss Grand Bangkok 2023 ảnh 2
Nhiều fans tỏ ra tiếc nuối cho Á hậu 1 (ngoài cùng bên phải).

Rất nhiều ý kiến cho rằng Á hậu 1 sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ và kỹ năng chuyên nghiệp, xứng đáng để đăng quang. Trong khi đó, gương mặt của tân Hoa hậu lại bị cho là thiếu hài hòa và không được đánh giá cao.

Tân Miss Grand Bangkok không phải là gương mặt xa lạ với giới sắc đẹp. Đặc biệt, cô cũng là một diễn viên quen thuộc từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình.

Nữ diễn viên từng đóng phim về đề tài Hoa hậu đăng quang Miss Grand Bangkok 2023 ảnh 3
Nhan sắc của tân Miss Grand Bangkok 2023 không được đánh giá cao.
Nữ diễn viên từng đóng phim về đề tài Hoa hậu đăng quang Miss Grand Bangkok 2023 ảnh 4
Cô từng tham gia bộ phim truyền hình "Songkram Nang Ngarm" có đề tài về các cuộc thi nhan sắc vào năm 2014.

Vào năm 2014, cô từng tham gia bộ phim truyền hình đình đám 'Cuộc chiến sắc đẹp' ('Songkram Nang Ngarm' trong tiếng Thái, và còn có tiêu đề tiếng Anh là 'Beauty and the Bitches'). Nội dung bộ phim xoay quanh các thí sinh của một cuộc thi hoa hậu cũng như những câu chuyện drama sau hậu trường. Trong phim, Pimjira Jaroenlak đóng một vai một thí sinh hoa hậu có tên Summer.

MỚI - NÓNG