Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử

TPO - Thông tin nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27 khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa.

Ngày 25/1, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời vào ngày 23/1, hưởng dương 27 tuổi. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một số báo mạng có bài đăng xác nhận Song Yoo Jung, dù sau đó đã xóa đi.

Tang lễ của cô được tổ chức tại Trung tâm Y tế Gangnam Seoul, dự kiến tiến hành vào cuối ngày hôm nay.

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử ảnh 1  

Song Yoo Jung sinh năm 1994, là diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí xứ củ sâm với tư cách người mẫu thương hiệu mỹ phẩm. Năm 2013, cô chính thức ra mắt ở vai trò diễn viên trong bộ phim cuối tuần “Golden Rainbow” (2013) của đài MBC. Ngoài ra, cô cũng tham gia các phim như “Make Your Wish” (2014, MBC), “School 2017” (KBS). Ngoài ra, cô cũng từng xuất hiện trong MV Goodbye Road của iKon.

Năm ngoái, cô ký hợp đồng với Sublime Artist Agency, công ty quản lý sở hữu loạt cái tên đình đám như Bi Rain, Song Kang Ho, Hyomin (T-ara), Youngjae và Jackson (GOT7)...

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử ảnh 2  

Thông tin Song Yoo Jung đột ngột qua đời khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa. Nhiều người lo lắng trước tình trạng ngôi sao K-biz có cách giải quyết khó khăn trong cuộc sống quá tiêu cực. 

Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG