Nữ cơ thủ Campuchia xinh đẹp, từng vô địch giải billiards châu Á

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và thành tích thi đấu ấn tượng, nữ cơ thủ Srong Pheavy không chỉ được yêu mến ở quê nhà, mà còn nổi tiếng tại nhiều nước châu Á khác.
Nữ cơ thủ Campuchia xinh đẹp, từng vô địch giải billiards châu Á ảnh 1

Srong Pheavy hiện là thành viên của Liên đoàn Billiard & Snooker Campuchia. Sau 6 năm thi đấu chuyên nghiệp, nữ cơ thủ 29 tuổi sở hữu ít nhất 20 danh hiệu. Tên tuổi của Pheavy được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á.

Nữ cơ thủ Campuchia xinh đẹp, từng vô địch giải billiards châu Á ảnh 2

Nữ cơ thủ số 1 Campuchia, xếp hạng 14 thế giới từng chiến thắng tại Giải vô địch carom 3 băng nữ châu Á 2018, đạt vị trí thứ 3 tại Giải vô địch thế giới carom 3 băng nữ 2018 ở Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ.

Nữ cơ thủ Campuchia xinh đẹp, từng vô địch giải billiards châu Á ảnh 3

Không chỉ có bảng dài thành tích ấn tượng, Srong Pheavy còn nổi tiếng với biệt danh như "thánh nữ", "nữ hoàng" của làng billiards Campuchia khi sở hữu ngoại hình nổi bật.

Nữ cơ thủ Campuchia xinh đẹp, từng vô địch giải billiards châu Á ảnh 4

Nữ cơ thủ người Campuchia có gương mặt xinh đẹp với đường nét thanh tú và nụ cười dễ mến. Sắp bước qua tuổi 30, Pheavy được dân mạng khen ngợi ngày càng trẻ trung.

Nữ cơ thủ Campuchia xinh đẹp, từng vô địch giải billiards châu Á ảnh 5

Năm 2010, Pheavy chuyển đến thành phố Cheongju (Hàn Quốc) sinh sống sau khi kết hôn với người chồng Hàn Quốc. Từ năm 2016, cô bắt đầu tham gia các giải đấu chuyên nghiệp tại đây và từng 2 lần liên tiếp giành chức vô địch quốc gia.

Nữ cơ thủ Campuchia xinh đẹp, từng vô địch giải billiards châu Á ảnh 6

Trong Giải vô địch billiards dành cho nữ tại Hàn Quốc vừa diễn ra cuối năm 2018, Pheavy đã giành được 12,2 triệu won (khoảng 250 triệu đồng) tiền thưởng sau 10 trận thắng và 2 trận thua

Nữ cơ thủ Campuchia xinh đẹp, từng vô địch giải billiards châu Á ảnh 7

Srong Pheavy ngày càng nổi tiếng và được yêu mến tại xứ kim chi. Cô cũng tham gia nhiều chương trình giải trí cùng với những người nổi tiếng như diễn viên hài Lee Soo Geun, người dẫn chương trình Shin Dong Yup...

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG