NSND Thu Hà: Hóa giải thù hận sẽ kết đẹp hơn cho Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’

0:00 / 0:00
0:00
Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện ông Quân thân mật với bà Diễm Loan
Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện ông Quân thân mật với bà Diễm Loan
TPO - “Hướng dương ngược nắng” sắp kết thúc. Mọi khúc mắc, ân oán đang dần được tháo gỡ. NSND Thu Hà tiết lộ về kết cục của nhân vật bà Bạch Cúc.

Trong chương trình VTV Kết nối phát sóng ngày 3/5, NSND Thu Hà chia sẻ về cái kết dành cho nhân vật Bạch Cúc: “Là người nỗ lực hết mình trong sự nghiệp, trong gia đình, có sai lầm khiến cho Bạch Cúc phải trả giá. Khi mọi hận thù được hóa giải, mỗi cá nhân ra được sai lầm trong cuộc đời thì có lẽ sẽ có kết đẹp hơn, hay hơn cho nhân vật của Bạch Cúc”.

NSND Thu Hà: Hóa giải thù hận sẽ kết đẹp hơn cho Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 1

Bà Bạch Cúc đang phải trả giá vì không biết trân trọng tình cảm của ông Quân

Khán giả đang hồi hộp chờ đợi cái kết phim, trong đó có kết cục của Bạch Cúc. Ông Quân (NSƯT Phạm Cường) vẫn đang tránh mặt bà Cúc. Trong khi đó bà Diễm Loan (Vân Dung) không ngừng tấn công ông Quân. Bà hỏi thẳng xem tình trạng độc thân của ông Quân để đường đường chính chính “cua” ông Quân. Một hình ảnh trích đoạn hé lộ cảnh bà Cúc hoảng hốt khi bắt gặp bà Diễm Loan thân mật với ông Quân. Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn hy vọng ông Quân vốn chỉ muốn thử thách tình cảm của bà Cúc.

Tham gia “Hướng dương ngược nắng”, NSND Thu Hà nói rằng, điều mọi người không nhìn thấy và điều NSND Thu Hà không ngờ tới chính là khi nhận kịch bản ban Giám đốc VFC và đạo diễn gửi tin nhắn rằng “Hà cố gắng tiết chế nhé, vì Hà là diễn viên sân khấu”. Chính vì thế chị rất lo lắng, thực sự phải cố gắng, tìm tòi học hỏi rất nhiều khi vào vai Bạch Cúc.

NSND Thu Hà: Hóa giải thù hận sẽ kết đẹp hơn cho Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 2

Châu (Hồng Diễm) nói rằng nếu mẹ bỏ lỡ tình cảm với ông Quân thì quả thực đáng tiếc

Nhân vật Bạch Cúc gây dư luận trái chiều, người cho rằng đó là ngưới nham hiểm, có người nói Bạch Cúc đáng thương. “Đây là người phụ nữ quyền lực, sắc sảo, không có điều gì là không làm cả. Đấy là cá tính của Bạch Cúc. Cuộc đời này đã tạo nên một Bạch Cúc rắn rỏi, không điều gì không làm. Cuộc đời tạo nên cho Bạch Cúc một thân phận rất cay đắng, chịu đựng. Đó là điều tôi chia sẻ với nhân vật và thể hiện đúng tâm trạng của Bạch Cúc”, NSND Thu Hà bộc bạch.

NSND Thu Hà: Hóa giải thù hận sẽ kết đẹp hơn cho Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 3

Bà Cúc ân hận nhưng ông Quân dường như vẫn chưa tha thứ cho bà Cúc

Khi nhận vai, NSND Thu Hà tự cảm thấy Bạch Cúc không hợp với mình. Nhân vật sắc sảo trái ngược với nghệ sĩ dịu dàng ngoài đời. Chính vì thế chỉ cần vượt qua điều này để hóa thân vào vai Bạch Cúc với NSND Thu Hà chính là điều tâm đắc nhất. Để hóa thân thành người phụ nữ sắc sảo, quyền lực trong mỗi cảnh diễn phải gồng mình lên.

NSND Thu Hà: Hóa giải thù hận sẽ kết đẹp hơn cho Bạch Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 4

NSND Thu Hà trái ngược hoàn toàn với tính cách Bạch Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Nhiều khán giả vì quá yêu mến NSND Thu Hà nên lí tưởng hóa, yêu nhân vật Bạch Cúc hơn mà quên đi mặt trái của nhân vật. NSND Thu Hà nói rằng không muốn Bạch Cúc một chiều, vẫn phải là người phụ nữ tranh đấu, chuyên quyền có mặt nọ mặt kia để tạo nên vai diễn đầy đặn hơn.

MỚI - NÓNG
Vé xe khách điện tử được triển khai từ ngày 1/7. Ảnh: HỮU HUY
Lúng túng với vé xe điện tử
TP - Qua 3 ngày triển khai vé xe khách điện tử ở Bến xe Miền Đông (TPHCM), một số nhà xe cho biết còn nhiều vướng mắc. Trong khi đó, nhiều hành khách nói rằng phải chờ lâu mới mua được vé vì hệ thống liên tục báo lỗi.