Diễn viên Lê Phương lại nghèo khổ, một nách nuôi bốn đứa em

0:00 / 0:00
0:00
Lê Phương lại vào vai nghèo khổ
Lê Phương lại vào vai nghèo khổ
TPO - Diễn viên Lê Phương tiếp tục nhận một vai diễn số phận trong “Thương con cá rô đồng” phát sóng trên VTV.

“Thương con cá rô đồng” xoay quanh gia đình 5 chị em: Thương – Nhớ - Thiệt - Lắm – Lành. Cha Thương (Lê Phương) mất sớm, mấy mẹ con sống lay lắt bằng đủ thứ công việc cày thuê, cuốc mướn ở vùng Đồng Tháp Mười – Long An. Khi Thương 10 tuổi, mẹ qua đời sau thời gian dài lao lực vì cực khổ. Nhớ vì cú sốc đó mà cũng bị câm dù Thương hết lòng chạy chữa, thuốc thang. Cô cũng một tay chăm sóc các em, chịu nhiều cay đắng cơ cực thậm chí đối diện nguy hiểm tính mạng.

Diễn viên Lê Phương lại nghèo khổ, một nách nuôi bốn đứa em ảnh 1

Hình ảnh cơ cực của Lê Phương

Kịch bản không quá mới lạ, tuy nhiên ê kíp tự tin ở dàn diễn viên lấy nước mắt khán giả. Vai chị cả Thương do diễn viên Lê Phương đảm nhiệm. Mộc mạc, tính cách hiền lành, hi sinh, chịu đựng, nhưng có nghị lực mạnh mẽ và không màng đến hạnh phúc riêng, vai Thương dường như được đo ni đóng giày cho Lê Phương.

Với “Thương con cá rô đồng”, Lê Phương trở lại màn ảnh sau một thời gian vắng bóng nghỉ sinh bé thứ hai. Lê Phương chịu khó lăn xả trong các cảnh quay khó đòi hỏi sự hy sinh của người diễn viên. Khả năng diễn xuất của chị không cần bàn cãi, lần này Phương cực nhập tâm trong những cảnh quay đòi hỏi diễn xuất tâm lý phải giàu nội lực nhưng vẫn toát lên sự mộc mạc, gần gũi.

Diễn viên Lê Phương lại nghèo khổ, một nách nuôi bốn đứa em ảnh 2

Lê Phương ngoài đời trẻ trung, cô còn là nữ ca sĩ hát ca khúc phim

Bốn người em của Thương trong phim cũng là những diễn viên trẻ đầy tiềm năng. Nhớ do Như Đan đảm nhận. Thiệt là người em trai thất lạc của Thương được trao cho Quốc Huy, từng thử sức với “Tiếng sét trong mưa”, “Vua bánh mì phiên bản Việt”. Quang Thái vào vai Lắm, vai diễn cần diễn xuất bằng ánh mắt. Vai em Út ích kỷ, vô tâm do Hoàng Yến thủ vai.

Nhân vật xuyên suốt trong phim còn có Chơn – do Thanh Thức thủ vai. Tiếp tục là vai diễn người đàn ông hiền lành, chất phác vừa là lợi thế nhưng đồng thời cũng là bất lợi với Thanh Thức trong nỗ lực làm mới bản thân.

Diễn viên Lê Phương lại nghèo khổ, một nách nuôi bốn đứa em ảnh 3

Lê Phương và Thanh Thức tái hợp "Thương con cá rô đồng"

“Thương con cá rô đồng” còn quy tụ dàn diễn viên giàu kinh nghiệm. NSƯT Hạnh Thúy vào vai dì của chị em Thương, một người phụ nữ cay nghiệt.

Phim dự kiến lên sóng lúc 14h các chiều thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 2/5.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.