Hướng dương ngược nắng: Hoang mang với kết thúc Châu (Hồng Diễm) ‘không đến với ai’

0:00 / 0:00
0:00
Hồng Diễm tung hỏa mù về kết phim "Hướng dương ngược nắng"
Hồng Diễm tung hỏa mù về kết phim "Hướng dương ngược nắng"
TPO - Đoàn làm phim “Hướng dương ngược nắng” vừa chính thức đóng máy. Phim đang đi đến những tập cuối. Tuy nhiên một câu nói bâng quơ trên fanpgae của Hồng Diễm khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

Trên fanpgae chính thức của diễn viên Hồng Diễm đăng bức ảnh ba chị em nhà họ Cao (Hồng Diễm, Quỳnh Kool và Lương Thu Trang) kèm câu nói: “Ba chị em mình đi nghỉ lễ đây. Chúc mọi người kỳ nghỉ vui vẻ nhé. Kết thúc không ai đến với ai cũng hơi buồn nhưng mà chả sao nhỉ”.

Hướng dương ngược nắng: Hoang mang với kết thúc Châu (Hồng Diễm) ‘không đến với ai’ ảnh 1

Bức ảnh ba chị anh kèm câu tuyên bố "không đến với ai" trên fanpage của Hồng Diễm

Dòng trạng thái gây hoang mang cho nhiều khán giả hâm mộ bộ đôi Hồng Đăng-Hồng Diễm trên màn ảnh. Không ít khán giả bình luận mất hứng trước tuyên bố xanh rờn này của Hồng Diễm. Họ kiên trì theo dõi “Hướng dương ngược nắng” tới thời điểm này không ngoài mục đích biết cái kết Châu-Kiên có gương vỡ lại lành.

Hướng dương ngược nắng: Hoang mang với kết thúc Châu (Hồng Diễm) ‘không đến với ai’ ảnh 2

Châu vẫn chưa trả lời Kiên về quyết định của cô

Tuy nhiên, phần lớn những lời chia sẻ trên mạng xã hội của các diễn viên trước khi phim kết thúc đều là lời bông đùa, cốt để tung hỏa mù mà thôi. Với cặp Kiên-Châu, khán giả có quyền hình dung về cái kết đẹp. Trong tập 60 “Hướng dương ngược nắng”, Châu bất ngờ phát hiện ra Kiên vẫn miệt mài viết thư cho cô trong giai đoạn cô nhảy xuống sông và mất tích. Kiên cũng có màn tâm sự dài với bạn thân Hoàng (Việt Anh). Kiên đã chuẩn bị tâm lý để gạt bỏ mọi ân oán của thế hệ trước để có được Châu.

Tới thời điểm này Minh (Lương Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam) gần như không có hy vọng thành đôi. Họ coi nhau như hai anh em. Phúc đang không chắc chắn tình cảm của mình, anh quyết định nghe theo lời Hạnh là tiếp tục đi học, kiếm tiền khi tình cảm chưa chắc chắn dành cho ai.

Hướng dương ngược nắng: Hoang mang với kết thúc Châu (Hồng Diễm) ‘không đến với ai’ ảnh 3

Minh và Hoàng được dự đoán đến bên nhau

Bộ đôi oan gia ngõ hẹp Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) chưa có tiến triển. Ngọc bắt đầu chán khi Trí chỉ biết xua đuổi cô. Cô còn bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vặn vẹo về lí do tới quán cà phê làm phục vụ chỉ vì Trí. Bà Cúc nói thẳng Ngọc không nên gây thêm rắc rối vì mối quan hệ giữa gia đình bà và gia đình bà Diễm Loan cũng đủ rắc rối.

Hướng dương ngược nắng: Hoang mang với kết thúc Châu (Hồng Diễm) ‘không đến với ai’ ảnh 4

Đến thời điểm này Ngọc vẫn chưa khiến Trí rung động

Ngược lại cặp Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang) ngày càng có cơ hội. Dù Hoàng khiến Minh ấm ức vì nghĩ mình bị trêu đùa, thế nhưng Minh cũng biết nguyên nhân là do bố Hoàng mới bị bắt tạm giam để điều tra. Minh cũng đang nắm giữ cổ phần của Hoàng ở Cao Dược. Cái kết “thuộc về nhau” của hai người gần như không thể khác được.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.