Hương vị tình thân tập 9: Nam (Phương Oanh) nức nở khi bố (NSND Công Lý) ung thư

0:00 / 0:00
0:00
Phương Nam (Phương Oanh) nức nở khi nhận tin bố bị ung thư
Phương Nam (Phương Oanh) nức nở khi nhận tin bố bị ung thư
TPO - Cuộc sống có của ăn của để chẳng kéo dài bao lâu, ông Tuấn (NSND Công Lý) bỗng phát hiện ung thư. Phương Nam (Phương Oanh) khóc nức nở trong tập 9 “Hương vị tình thân”, phát sóng 21h tối 30/4 trên VTV1.

Trong “Hương vị tình thân” tập 9, Phương Oanh khóc nghẹn ngào hỏi lại bác sĩ xem kết quả có chính xác không. Cô sợ nhầm lẫn, muốn đi xét nghiệm nơi khác vì sợ mỗi bệnh viện cho ra kết quả khác nhau.

Để trấn án Phương Nam, người anh thân thiết hỏi bác sĩ để đưa ông Tuấn (NSND Công Lý) tới các bệnh viện khác làm xét nghiệm. Bac sỹ đồng ý, tuy nhiên ông nói các thông số trên bản xét nghiệm đã thể hiện rõ rồi, có đi xét nghiệm cũng vô vọng.

Hương vị tình thân tập 9: Nam (Phương Oanh) nức nở khi bố (NSND Công Lý) ung thư ảnh 1

Phương Nam chưa thể tin bố bị ung thư

Phương Nam về nhà kéo em gái Diệp đi bệnh viện, bà Bích (Tú Oanh) nhất định kéo tay lại vì muốn em gái phải đi thi. Trong lúc giằng co, Phương Oanh đẩy mẹ nuôi ngã dúi dụi. Bà Bích được đà khóc bù lu bù loa vì con gái nuôi dám đẩy ngã mình, còn gào tên chồng. Nói rồi chỉ mặt Nam nói nuôi cò cò mổ mắt, nói rồi gào tên chồng.

Hương vị tình thân tập 9: Nam (Phương Oanh) nức nở khi bố (NSND Công Lý) ung thư ảnh 2

Quá đau lòng, Nam giằng co và đẩy mẹ nuôi ngã

“Mẹ có thôi đi không. Bố bị ung thư rồi”, Nam nghẹn ngào. Phương Nam cùng em gái tới bệnh viện, bác sĩ kết luận Diệp em gái cô hoàn toàn tương thích với bệnh nhân. Vừa vui mừng được ít giây, Nam chợt nhớ ra và hỏi kết quả xét nghiệm của bản thân. Nam nói mình khỏe hơn em gái nên cô muốn để mình hiến cho bố. “Tụy của cháu và bệnh nhân không tương thích”, bac sĩ giải thích.

Hương vị tình thân tập 9: Nam (Phương Oanh) nức nở khi bố (NSND Công Lý) ung thư ảnh 3

Nam sốc khi biết tụy của cô không tương thích để hiến cho bố

Trong tập 8 “Hương vị tình thân”, ông Tuấn định nói sự thật với Phương Nam. Tuy nhiên đúng lúc ấy, ông Sinh (Võ Hoài Nam) lại liên lạc xin ông Tuấn đừng nói ra sự thật. Đúng lúc ông đang do dự quay lại nhận con gái thì Chín “chó”, đàn em năm xưa quay lại. Ông Sinh nhận ra con đường “giang hồ” muốn chấm dứt không dễ dàng. Để tránh bị làm phiền, ông Sinh nói sẽ lánh đi một thời gian. Ông không muốn làm gánh nặng cho bố con ông Tuấn.

MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.
Nhiều nông dân “treo chuồng” vì không còn vốn để tiếp tục chăn nuôi. Ảnh: U.P
Nhà nông, doanh nghiệp nhỏ đói vốn
TP - Chi phí sản xuất tăng cao, giá của sản phẩm đầu ra lao dốc, trong khi không tiếp cận được vốn ngân hàng, kể cả các gói tín dụng lãi suất ưu đãi… khiến nhiều doanh nghiệp (DN), nông dân chăn nuôi phía Nam ngưng trệ sản xuất.